CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ IST

Mở cửa: Thứ 2-Thứ 6(8H-17H)

5 PHÚT TRANG BỊ KIẾN THỨC VỀ LOÀI ĐÁ QUÝ HIẾM - ĐÁ HUỲNH THẠCH (FLUORITE)

Đăng bởi Lê Duyên vào lúc 26/07/2023

Đá huỳnh thạch là một trong những loại đá quý hiếm và có giá trị cao trên thị trường hiện nay. Nó được sử dụng rộng rãi trong ngành phong thủy, chế tác trang sức và y học truyền thống. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn những kiến thức cơ bản về đá huỳnh thạch.

Đá huỳnh thạch là gì?

Đá huỳnh thạch là một loại khoáng vật có thành phần chính là silicat canxi. Nó có màu vàng nhạt đến màu nâu sáng và có độ cứng trung bình trên thang độ cứng Mohs. Đá huỳnh thạch được tìm thấy ở nhiều nơi trên thế giới, bao gồm Trung Quốc, Indonesia, Chile và Mỹ.Đá huỳnh thạch đã được sử dụng trong y học truyền thống từ hàng ngàn năm trước đây. Nó được cho là có tác dụng làm giảm đau, cải thiện tiêu hóa và tăng cường sức khỏe chung. Ngoài ra, đá huỳnh thạch còn được sử dụng trong ngành phong thủy để cân bằng năng lượng và mang lại may mắn cho gia chủ.

 

Đá huỳnh thạch - Năng lượng khỏe dành cho con người

Đá huỳnh thạch có nhiều công dụng khác nhau, bao gồm:

1. Tăng cường sức khỏe

Đá huỳnh thạch được cho là có tác dụng làm giảm đau, giảm stress và cải thiện tiêu hóa. Nó cũng được sử dụng để giúp người bị đau khớp và thoái hóa đốt sống cổ.

2. Phòng chống bức xạ điện từ

Đá huỳnh thạch được cho là có khả năng phòng chống bức xạ điện từ từ các thiết bị điện tử như điện thoại di động, máy tính bảng và laptop.

3. Cân bằng năng lượng

Đá huỳnh thạch có tác dụng cân bằng năng lượng trong không gian sống và làm việc. Việc sử dụng đá huỳnh thạch trong phong thủy có thể giúp tăng cường quan hệ và cải thiện tình cảm trong gia đình.

 

Tình hình kinh doanh đá huỳnh thạch tại Việt Nam

Hiện nay, đá huỳnh thạch đang được bán rộng rãi trên thị trường Việt Nam với giá từ vài triệu đến vài chục triệu đồng cho một chiếc vòng tay hoặc một tấm đá. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng có nhiều sản phẩm giả và không đúng chất lượng được bày bán tràn lan trên thị trường.

 

Những câu chuyện và tín hiệu kỳ lạ về Đá huỳnh thạch

Đá huỳnh thạch là một trong những loại đá quý được người ta liên kết với những câu chuyện và tín hiệu kỳ lạ. Có những người tin rằng nó có khả năng giúp giữ cho những khu vực xung quanh nó sạch bụi và tạo ra một không gian sống trong lành. Ngoài ra, đá huỳnh thạch còn được cho là có khả năng thu hút năng lượng tích cực và mang lại sự bình an cho người sử dụng.

Một câu chuyện về đá huỳnh thạch kỳ lạ là của một gia đình ở Trung Quốc. Họ đã phát hiện ra một tảng đá huỳnh thạch trong nhà của họ và sau đó, tất cả các vật dụng trên kệ sách bị di chuyển và đặt trở lại theo cách khác nhau trong khi họ không có ai ở nhà. Các thành viên trong gia đình thấy rằng điều này là do tảng đá huỳnh thạch của họ và nó đã mang lại may mắn cho gia đình.

 

Kết luận

Đá huỳnh thạch là một loại đá quý rất độc đáo và có nhiều công dụng khác nhau trong y học truyền thống và phong thủy. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng có nhiều sản phẩm giả và không đúng chất lượng được bày bán tràn lan trên thị trường. Bạn nên tìm hiểu kỹ về sản phẩm và mua từ các cửa hàng uy tín để đảm bảo chất lượng của sản phẩm. Nếu được sử dụng đúng cách, đá huỳnh thạch có thể mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe và cuộc sống của bạn.

 

Nếu có thắc mắc về loại đá Huỳnh Thạch (Fluorite CaF2), xin vui lòng liên hệ thông tin ngay bên dưới để được IST hỗ trợ và giải đáp. Xin cảm ơn quý đọc giả đã quan tâm.

------------------------------------------------------------------------------------------------

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ IST

95 Đường 10, P.Phước Bình, Tp.Thủ Đức, Tp.HCM

Hotline: 0903.673.194 - Zalo: 0937.673.194

Email: sale@ist.com.vn - support@ist.com.vn

Website: www.ist.com.vn or www.ist.vn

Tags : Fluorite, fluorspar-Caf2, Huỳnh thạch cục, Quặng Fluorite, Đá fluorite, Đá fluorspar
0903673194
Liên hệ qua Zalo
Messager
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
DANH MỤC
DANH MỤC SẢN PHẨM