CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ IST

Mở cửa: Thứ 2-Thứ 6(8H-17H)

Chính Sách Bảo Vệ Thông Tin Cá Nhân của Người Tiêu Dùng

1. Mục Đích Thu Thập Thông Tin Cá Nhân

Chúng tôi thu thập thông tin cá nhân của người tiêu dùng nhằm:

  • Cung cấp và cải thiện các dịch vụ, sản phẩm mà chúng tôi cung cấp.
  • Gửi thông tin về khuyến mãi, cập nhật sản phẩm, dịch vụ mới.
  • Hỗ trợ khách hàng và giải quyết các khiếu nại.
  • Thực hiện các nghiên cứu thị trường nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ.

2. Phạm Vi Sử Dụng Thông Tin

Thông tin cá nhân của người tiêu dùng chỉ được sử dụng trong nội bộ công ty và cho các mục đích được nêu trên. Chúng tôi cam kết không chia sẻ, bán hoặc trao đổi thông tin cá nhân của người tiêu dùng với bất kỳ bên thứ ba nào, trừ khi có sự đồng ý của người tiêu dùng hoặc theo yêu cầu của pháp luật.

3. Thời Gian Lưu Trữ Thông Tin

Thông tin cá nhân của người tiêu dùng sẽ được lưu trữ trong suốt thời gian cần thiết để thực hiện các mục đích đã nêu hoặc theo yêu cầu của pháp luật.

4. Những Người hoặc Tổ Chức Có Thể Được Tiếp Cận Thông Tin

Các nhân viên của công ty và các đối tác liên quan trực tiếp đến việc cung cấp dịch vụ, sản phẩm sẽ được tiếp cận thông tin cá nhân của người tiêu dùng để thực hiện các nhiệm vụ liên quan. Chúng tôi đảm bảo rằng tất cả các cá nhân và tổ chức này tuân thủ chính sách bảo mật thông tin cá nhân.

5. Địa Chỉ của Đơn Vị Thu Thập và Quản Lý Thông Tin

Công Ty IST Địa chỉ: 95 Đường 10, P.Phước Bình, Tp.Thủ Đức, Tp.HCM
Email: sale@ist.com.vn
Số điện thoại: 0937673194 (Tony)
Người tiêu dùng có thể liên hệ với chúng tôi qua các thông tin trên để hỏi về hoạt động thu thập, xử lý thông tin liên quan đến cá nhân mình.

6. Phương Thức và Công Cụ để Người Tiêu Dùng Tiếp Cận và Chỉnh Sửa Dữ Liệu Cá Nhân

Người tiêu dùng có thể truy cập và chỉnh sửa thông tin cá nhân của mình bằng cách đăng nhập vào tài khoản của mình trên hệ thống thương mại điện tử của chúng tôi hoặc liên hệ trực tiếp qua email hoặc số điện thoại của công ty.

7. Cơ Chế Tiếp Nhận và Giải Quyết Khiếu Nại

Chúng tôi cam kết tiếp nhận và giải quyết nhanh chóng, thỏa đáng mọi khiếu nại của người tiêu dùng liên quan đến việc thông tin cá nhân bị sử dụng sai mục đích hoặc phạm vi đã thông báo. Người tiêu dùng có thể gửi khiếu nại qua email hoặc số điện thoại liên hệ của công ty. Chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất có thể.

8. Hiển Thị Chính Sách

Chính sách bảo vệ thông tin cá nhân này sẽ được hiển thị rõ ràng trên website của chúng tôi tại hoặc trước thời điểm thu thập thông tin cá nhân từ người tiêu dùng.

9. Cam Kết Bảo Mật Thông Tin Cá Nhân Khách Hàng

Thông tin cá nhân của thành viên trên ist.com.vn được cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của ist.com.vn. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi thành viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó, trừ những trường hợp pháp luật quy định khác.

Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ thông tin cá nhân của thành viên cho bất kỳ bên thứ ba nào khi không có sự đồng ý từ thành viên.

Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân thành viên, ist.com.vn sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho thành viên được biết.

Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của thành viên, bao gồm thông tin hóa đơn kế toán và chứng từ số hóa, tại khu vực dữ liệu trung tâm an toàn cấp 1 của ist.com.vn.

Ban quản lý ist.com.vn yêu cầu các cá nhân khi đăng ký/mua hàng là thành viên phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, số chứng minh nhân dân, điện thoại, số tài khoản, và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban quản lý ist.com.vn không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của thành viên đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của thành viên đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.


IST cam kết bảo vệ quyền riêng tư của bạn và luôn tuân thủ các quy định về bảo vệ thông tin cá nhân.

02862862725
Liên hệ qua Zalo
Messager
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
DANH MỤC
DANH MỤC SẢN PHẨM