CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ IST

Mở cửa: Thứ 2-Thứ 6(8H-17H)

Chúng tôi tại CÔNG TY TNHH TMDV IST hiểu rằng việc bảo hành sản phẩm là một phần quan trọng của dịch vụ sau bán hàng. Chính sách bảo hành của chúng tôi được thiết kế để đảm bảo rằng khách hàng của chúng tôi nhận được sự hỗ trợ tốt nhất có thể.

 1. Phạm Vi Bảo Hành: Bảo hành áp dụng cho tất cả sản phẩm được mua tại ist.com.vn. Bảo hành chỉ có hiệu lực khi sản phẩm có lỗi do nhà sản xuất.

 2. Thời Hạn Bảo Hành: Sản phẩm của chúng tôi được bảo hành trong vòng 12 tháng kể từ ngày mua, trừ khi có quy định khác được nêu rõ trên phiếu bảo hành hoặc trang sản phẩm.

 3. Điều Kiện Bảo Hành: Bảo hành chỉ được áp dụng khi sản phẩm:

  • Còn trong thời hạn bảo hành.
  • Có phiếu bảo hành và hóa đơn mua hàng hợp lệ.
  • Không có dấu hiệu của việc sửa chữa, thay đổi bởi bên thứ ba không được ủy quyền.
 4. Quy Trình Bảo Hành: Quý khách hàng vui lòng liên hệ với bộ phận hỗ trợ khách hàng của chúng tôi qua email sale@ist.com.vn hoặc hotline 0903 673 194 để được hướng dẫn chi tiết về quy trình bảo hành.

 5. Loại Trừ Bảo Hành: Bảo hành không áp dụng cho các trường hợp:

  • Hư hỏng do tai nạn, lạm dụng, sử dụng sai mục đích, lắp đặt không đúng cách.
  • Hư hỏng do thiên tai như lũ lụt, hỏa hoạn, động đất.
 6. Dịch Vụ Hỗ Trợ: Trong trường hợp sản phẩm không thể sửa chữa, chúng tôi sẽ cung cấp dịch vụ đổi mới hoặc hoàn tiền theo quy định của công ty.

Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ bảo hành minh bạch và công bằng. Nếu có bất kỳ thắc mắc hoặc yêu cầu hỗ trợ nào, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.

02862862725
Liên hệ qua Zalo
Messager
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
DANH MỤC
DANH MỤC SẢN PHẨM