CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ IST

Mở cửa: Thứ 2-Thứ 6(8H-17H)

Tại CÔNG TY TNHH TMDV IST, chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm chất lượng cao và đảm bảo quyền lợi của khách hàng. Chính sách kiểm hàng của chúng tôi cho phép quý khách hàng kiểm tra sản phẩm trước khi nhận hàng để đảm bảo sự hài lòng tối đa.

 1. Quyền Kiểm Hàng: Khi nhận hàng, quý khách có quyền yêu cầu kiểm tra sản phẩm trước khi thanh toán để đảm bảo sản phẩm không bị hư hỏng hoặc sai lệch so với mô tả trên website.

 2. Quy Trình Kiểm Hàng: Quý khách vui lòng thực hiện các bước sau khi nhận hàng:

  • Kiểm tra bên ngoài gói hàng để chắc chắn không có dấu hiệu hư hỏng do vận chuyển.
  • Mở gói hàng và kiểm tra sản phẩm có đúng mô tả, màu sắc, kích thước, và số lượng như trong đơn hàng.
  • Thử nghiệm cơ bản (nếu có thể) để kiểm tra chức năng của sản phẩm.
 3. Phản Hồi Kiểm Hàng: Nếu có vấn đề, quý khách vui lòng thông báo ngay lập tức cho nhân viên giao hàng và liên hệ với bộ phận hỗ trợ khách hàng của chúng tôi.

 4. Hỗ Trợ Sau Kiểm Hàng: Trong trường hợp sản phẩm không đáp ứng yêu cầu, chúng tôi sẽ hỗ trợ đổi trả hoặc hoàn tiền theo chính sách đổi trả và hoàn tiền của công ty.

 5. Trách Nhiệm Của Khách Hàng: Quý khách hàng có trách nhiệm kiểm tra sản phẩm cẩn thận và thông báo mọi vấn đề trước khi nhân viên giao hàng rời đi.

 6. Giới Hạn Kiểm Hàng: Chúng tôi không chịu trách nhiệm cho bất kỳ vấn đề nào phát sinh sau khi quý khách đã ký nhận và thanh toán cho sản phẩm.

Chúng tôi luôn nỗ lực để cung cấp sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Nếu có bất kỳ thắc mắc hoặc yêu cầu hỗ trợ nào, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.

02862862725
Liên hệ qua Zalo
Messager
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
DANH MỤC
DANH MỤC SẢN PHẨM