CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ IST

Mở cửa: Thứ 2-Thứ 6(8H-17H)

Chào mừng quý khách đến với website của CÔNG TY TNHH TMDV IST. Việc truy cập và sử dụng website của chúng tôi được điều chỉnh bởi các quy định và điều kiện sau đây:

  1. Chấp Nhận Quy Định: Khi truy cập và sử dụng website ist.com.vn, quý khách đồng ý tuân theo các quy định và điều kiện được nêu ra tại đây.

  2. Sử Dụng Hợp Lý: Quý khách cam kết sử dụng website cho các mục đích hợp pháp và không vi phạm quyền lợi của các bên thứ ba.

  3. Bảo Mật Thông Tin: Chúng tôi cam kết bảo mật thông tin cá nhân của quý khách hàng và chỉ sử dụng cho mục đích cung cấp dịch vụ và cải thiện trải nghiệm người dùng.

  4. Nội Dung Sở Hữu Trí Tuệ: Tất cả nội dung trên website này, bao gồm nhưng không giới hạn ở văn bản, đồ họa, logo, biểu tượng, hình ảnh, là tài sản sở hững trí tuệ của CÔNG TY TNHH TMDV IST hoặc các đối tác của chúng tôi và được bảo hộ bởi luật sở hữu trí tuệ Việt Nam và quốc tế.

  5. Thay Đổi Nội Dung: Chúng tôi có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc loại bỏ bất kỳ phần nào của Quy Định Truy Cập này mà không cần thông báo trước.

  6. Liên Kết Đến Website Khác: Website ist.com.vn có thể chứa các liên kết đến các website khác không do chúng tôi quản lý và không chịu trách nhiệm về nội dung hay chính sách bảo mật của các website đó.

  7. Giới Hạn Trách Nhiệm: CÔNG TY TNHH TMDV IST không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại nào phát sinh từ việc sử dụng website này.

Bằng việc tiếp tục sử dụng website, quý khách xác nhận đã đọc, hiểu và đồng ý tuân theo Quy Định Truy Cập này.

02862862725
Liên hệ qua Zalo
Messager
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
DANH MỤC
DANH MỤC SẢN PHẨM