CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ IST

Mở cửa: Thứ 2-Thứ 6(8H-17H)

BẢO VỆ ĐÔNG LẠNH CHO BỘ ĐIỀU KHIỂN

Đăng bởi Duong Thi Thu Thuy vào lúc 28/05/2024

BẢO VỆ  CHỐNG ĐÔNG LẠNH CHO BỘ ĐIỀU KHIỂN

Một cách dễ dàng và hiệu quả để bảo vệ các thành phần điện tử trong bảng điều khiển

1. Ứng dụng bộ sưởi TSREH

Các thành phần điện tử bên trong bảng điều khiển và thiết bị giám sát cần được bảo vệ khỏi nhiệt độ lạnh. Bảng điều khiển thường được đặt ở ngoài trời và nếu tiếp xúc với nhiệt độ dưới 0 độ C, các thành phần có thể không hoạt động đúng cách và có thể bị hư hỏng vĩnh viễn.

2. Giải pháp

Các bộ sưởi TSREH của BriskHeat giữ cho nội thất bảng điều khiển ấm. Các bộ sưởi TSREH là các bộ sưởi silicone được gắn trước vào một tấm thép. Dễ dàng lắp đặt bộ sưởi vào bên trong bảng điều khiển bằng ốc vít hoặc bulông thông qua lỗ khoan sẵn trên mặt tiếp xúc thép và thực hiện kết nối điện. Cách gắn tấm thép đảm bảo rằng bộ sưởi được lắp đặt ở vị trí cần thiết nhất và được giữ chắc chắn. Tấm thép cũng giúp tản nhiệt tối đa hiệu quả. Bộ sưởi có bộ cảm biến nhiệt độ môi trường tích hợp tự động cảm nhận nhiệt độ không khí và bật/tắt bộ sưởi để đảm bảo hoạt động dễ dàng và không cần lo lắng. Các bộ sưởi TSREH có kích thước nhỏ chỉ 2,5 inch (64 mm), giảm thiểu không gian cần thiết bên trong bảng điều khiển. Đối với các bảng điều khiển lớn hơn hoặc các khu vực nguy hiểm, có thể sử dụng chăn silicon SRL hoặc SRX.

3. Công dụng bổ sung

Bộ sưởi bảng điều khiển cũng được sử dụng trong một loạt các tủ và hộp ngoài trời để bảo vệ các thành phần nhạy cảm với lạnh. Ví dụ bao gồm các bảng điều khiển cơ khí, hoạt động cửa, nhà gửi xe, bảng điện ngoài trời và nhiều hơn thế nữa.

 

Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ IST là nhà phân phối Độc Quyền các thiết bị gia nhiệt, máy sưởi IBC của hãng BriskHeat tại thị trường Việt Nam.
IST cam kết mang đến cho những khách hàng của mình sản phẩm chất lượng cao cùng chính sách mua hàng hấp dẫn nhất. Cụ thể: 

  • Sản phẩm 100% chính hãng, có giấy chứng nhận CO,CQ từ nhà sản xuất.
  • Khách hàng là các đơn vị thương mại, được hưởng mức chiết khấu cao.
  • Kho hàng của IST luôn có sẵn số lượng hàng hoá, nhằm phục vụ nhu cầu của khách hàng một cách hoàn hảo nhất. 
  • Cam kết bảo hành sản phẩm nếu có lỗi từ nhà sản xuất.
  • Đội ngũ tư vấn có bề dày kinh nghiệm sẽ hỗ trợ khách hàng nhiệt tình và giúp bạn tìm mua được sản phẩm phù hợp với ứng dụng.
  • Chính sách thanh toán trả chậm 100% trong vòng 30 ngày (áp dụng với những khách hàng thân thiết, các khách hàng lâu năm đã và đang sử dụng sản phẩm của công ty IST phân phối)

Trên đây là những thông tin quan trọng về dây gia nhiệt . Hy vọng từ chia sẻ của bài viết, quý khách hàng có thể hiểu rõ hơn về ứng dụng của sản phẩm và lựa chọn được sản phẩm đáp ứng được nhu cầu sử dụng của mình. 
Thông tin liên hệ mua hàng:

Anh/chị vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ bên dưới. Chúng tôi rất sẵn lòng hỗ trợ quý anh/chị.
---------------------------------------------------------------------------------
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ IST
95 Đường 10, P.Phước Bình, Tp.Thủ Đức, Tp.HCM
Hotline: 0903.673.194 
Email: sale@ist.com.vn
Zalo: 0937.673.194
Website
www.ist.com.vn or www.ist.vn

02862862725
Liên hệ qua Zalo
Messager
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
DANH MỤC SẢN PHẨM
MENU CHÍNH