CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ IST

Mở cửa: Thứ 2-Thứ 6(8H-17H)

BỂ RỬA SIÊU ÂM ELMA SELECT - ĐA DẠNG KÍCH THƯỚC CHO KHÁCH HÀNG LỰA CHỌN

Đăng bởi Lê Duyên vào lúc 10/08/2023

Bể rửa siêu âm đã trở thành một giải pháp hiệu quả và tiện ích trong việc làm sạch các vết bẩn khó tẩy. Trong số nhiều những dòng máy bể rửa siêu âm trên thị trường, Elma Select  cho phép làm sạch một cách triệt để và nhanh chóng, không gây hại cho bề mặt vật liệu. Dưới đây là danh sách top 3 bể rửa siêu âm bán chạy đến từ hãng Elma Select, cung cấp những sản phẩm ưu việt cho nhu cầu làm sạch của bạn.

 

Bể rửa siêu âm: Giải pháp hiệu quả cho là m sạch

Bể rửa siêu âm là một thiết bị được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp để loại bỏ bụi bẩn, dầu mỡ và các chất cứng khác từ bề mặt vật liệu. Với sự kết hợp của sóng siêu âm và chất tẩy rửa, bể rửa siêu âm giúp làm sạch toàn diện các chi tiết nhỏ và phức tạp mà không thể tiếp cận được bằng cách làm sạch bình thường. Elma Select đã đứng đầu trong việc cung cấp bể rửa siêu âm chất lượng cao với hiệu suất tuyệt vời.

Elma select: Dòng máy bể rửa siêu âm dùng trong phòng thí nghiệm

Elma Select là một dòng máy bể rửa siêu âm nổi tiếng và được tin dùng trên toàn thế giới. Với công nghệ tiên tiến và thiết kế chuyên nghiệp, Elma Select mang lại sự ổn định và đáng tin cậy cho quá trình làm sạch của bạn. Bạn có thể lựa chọn từ nhiều model khác nhau để phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

Sóng siêu âm: Công nghệ tiên tiến trong làm sạch

Sóng siêu âm là công nghệ chính được Elma Select áp dụng vào bể rửa siêu âm của họ. Sóng siêu âm được tạo ra thông qua các tia âm thanh với tần số cao, tạo ra các cực áp và cực âm xen kẽ. Quá trình này tạo ra các hạt nhỏ trong dung dịch làm sạch, tác động mạnh vào bề mặt vật liệu và loại bỏ chất bẩn. Công nghệ sóng siêu âm của Elma Select mang lại hiệu suất làm sạch cao và không gây tổn thương cho bề mặt.

Phân loại bể rửa siêu âm theo nhu cầu sử dụng

Elma Select cung cấp một loạt các model bể rửa siêu âm để phù hợp với nhu cầu sử dụng của từng khách hàng. Bạn có thể lựa chọn theo kích thước, công suất và chức năng để đáp ứng yêu cầu của mình. Dòng máy bể rửa siêu âm của Elma Select bao gồm cả các loại máy nhỏ gọn dùng cho mục đích cá nhân và máy lớn phục vụ cho các công ty sản xuất lớn. Bạn cần xác định rõ nhu cầu sử dụng của mình để có thể chọn được model phù hợp.

 

Cấu tạo bể rửa siêu âm Elma Select

 

BỂ RỬA SIÊU ÂM ELMA TẠI IST VỚI ĐẦY ĐỦ KÍCH THƯỚC

Công ty IST là đơn vị phân phối các dòng máy bể rửa siêu âm Elma Select đa dạng kích cỡ nhằm đáp ứng nhu cầu và mục đích khác nhau của quý khách hàng trong công nghiệp.

Hiện tại chúng tôi cung cấp:

  • Bể rửa siêu âm nhỏ nhất: dung tích 2.7L
  • Bể rửa siêu âm lớn nhất: dung tích 89L

Chi tiết Mã hàng ứng với dung tích của bể:

Select 30

Select 40

Select 60

Select 80

Select 100

Select 120

Select 150

Select 180

Select 300

Select 900

2.7L

3.9L

5.9L

9.3L

9.5L

12.9L

14.6L

17.8L

27.5L

89L

 

Nếu có thắc mắc về sản phẩm, xin vui lòng liên hệ thông tin ngay bên dưới để được IST hỗ trợ và giải đáp. Xin cảm ơn quý đọc giả đã quan tâm.

------------------------------------------------------------------------------------------------

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ IST

95 Đường 10, P.Phước Bình, Tp.Thủ Đức, Tp.HCM

Hotline: 0903.673.194 - Zalo: 0937.673.194

Email: sale@ist.com.vn - support@ist.com.vn

Website: www.ist.com.vn or www.ist.vn

Tags : Bể rửa siêu âm, elma select
02862862725
Liên hệ qua Zalo
Messager
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
DANH MỤC
DANH MỤC SẢN PHẨM