CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ IST

Mở cửa: Thứ 2-Thứ 6(8H-17H)

BRISKHEAT - ĐỐI TÁC ĐẾN TỪ HOA KỲ CỦA IST

Đăng bởi Lê Duyên vào lúc 11/07/2023

IST và BriskHeat đã đồng hành cùng nhau được 5 năm, chúng tôi hợp tác với mong muốn đem những dòng sản phẩm mới nhất về Việt Nam. Ngoài các sản phẩm tiêu chuẩn. Chúng tôi còn thiết kế các sản phẩm theo yêu cầu của quý khách hàng. Bài viết sau đây sẽ giới thiệu về đối tác đặc biệt đến từ Hoa Kỳ này.

Trong hơn 70 năm hoạt động, BriskHeat đã trở thành một trong những nhà sản xuất hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất các thành phần sưởi bề mặt linh hoạt. Các sản phẩm của BriskHeat bao gồm các bộ điều khiển và phụ kiện cho nhiều ứng dụng khác nhau như kiểm soát độ nhớt, ngăn ngừa sự ngưng đọng, sưởi nóng quy trình và bảo vệ đóng băng. Với kinh nghiệm rộng và đa dạng trong giải quyết các ứng dụng, BriskHeat đã trở thành ông lớn toàn cầu trong các ứng dụng sưởi bề mặt linh hoạt và gia nhiệt cho đường ống, thùng, bơm, van...

 

CÔNG NGHỆ CỦA BRISKHEAT

Sản phẩm của BriskHeat được trang bị dây trở đa sợi được cấp bằng sáng chế, mang lại độ bền và tính linh hoạt vượt trội so với các đối thủ cạnh tranh. Với lớp che chắn đất bện 360° tùy chọn cung cấp độ bảo vệ đất 100% cho sự an toàn của bạn, các thành phần đốt nóng của chúng tôi được làm bằng nhiều vật liệu bên ngoài để phù hợp với nhiều môi trường khác nhau.

  • Lớp cách nhiệt của HỌ cải thiện độ cách điện và có thiết kế phù hợp với nhiều môi trường.
  • Thành phần đốt nóng đan len của chúng tôi cung cấp độ đồng nhất và độ bền cao hơn.

 

CHỦ ĐỘNG TÙY CHỈNH LINH HOẠT

Sử dụng công nghệ lõi của chúng tôi, phần tử sưởi nhiệt, khả năng tùy chỉnh của chúng tôi cho phép chúng tôi xây dựng các bộ sưởi linh hoạt độc đáo cho nhiều ứng dụng khác nhau. Không chỉ có sự hướng dẫn cấp chuyên gia trong suốt quá trình, mà bạn còn có thể tự tin rằng bạn đang nhận được một giải pháp tốt nhất cho bạn và ứng dụng của bạn.

  • Được Tùy Chỉnh Để Đáp Ứng Nhu Cầu Của Bạn
  • Linht động và Tùy Chỉnh
  • Chuyên môn thiết kế miễn phí và chuyên môn CAD

 

LỊCH SỬ BRISKHEAT

Công ty Briskheat được thành lập bởi ông Earnest Briscoe - một cựu tướng đã nghỉ hưu.

Vào ngày 1 tháng 12 năm 1949, BriskHeat® được thành lập bởi ông Earnest Briscoe, một cựu Thiếu Tướng hạng hai, tại Columbus, Ohio bằng cách thế chấp một chính sách bảo hiểm trị giá 300 đô la. BriskHeat bắt đầu với những bước đi khởi đầu khi thành lập công ty sản xuất máy sưởi cánh máy bay cho quân đội và sản xuất thành công các sản phẩm đặc trưng như dây sưởi đan và bện nhiều sợi và xoắn khúc. Dây sưởi đan và bện này vẫn được sử dụng trong hầu hết các sản phẩm của BriskHeat ngày nay nhờ tính linh hoạt, độ bền và đồng nhất nhiệt độ vượt trội của nó.

 

Mở rộng sản phẩm và chi nhánh

Năm 1952, BriskHeat đã chuyển đến địa chỉ 1055 Gibbard Ave tại thành phố Columbus, Ohio, đóng vai trò là địa điểm sản xuất chính và trụ sở của công ty trong 64 năm cho đến năm 2016.

Trong suốt thời gian này, dòng sản phẩm đã được mở rộng đáng kể, bao gồm áo khoác sưởi ấm vải đầu tiên được giới thiệu vào năm 1950 và băng và chăn sưởi ấm bằng cao su silicone được ép vào năm 1957.

 

Trước khi được gọi là "Briskheat", họ được biết đến với cái tên "Briskeat"

Từ những năm 1950 đến năm 1981, sản phẩm của BriskHeat được bán dưới tên gọi "Briskeat". Trong suốt thập niên 1960, BriskHeat đã nỗ lực hết mình để hỗ trợ cho nhiều ngành công nghiệp khác nhau, bao gồm cả hàng không vũ trụ.

 

Một thập kỷ đổi mới

Các dòng sản phẩm tiếp tục được mở rộng với sự phủ PTFE và Silicone trên các sản phẩm, Cáp sưởi và bộ điều khiển phần trăm được thêm vào cùng với việc tạo ra các máy sưởi thùng cao su silicone và ACR Hot Bonder để hỗ trợ ngành hàng không và không gian. Với sự mở rộng và phát triển của các sản phẩm trên toàn bộ, những năm 1970 đã là một điểm ngoặt quan trọng cho BriskHeat.

 

Công ty chính thức lấy tên BriskHeat

Năm 1984, chúng tôi đã đổi tên thành BriskHeat và từ đó, tên của chúng tôi đã trở nên nổi tiếng trên toàn cầu.

 

Bản quyền của thiết bị và sự phát triển của bán dẫn

Năm 1999, BriskHeat đã được cấp bằng sáng chế cho thành phần sưởi nóng đất đai của mình, một thành phần quan trọng được sử dụng trong hầu hết các sản phẩm của công ty. Trong những năm 90, ngành công nghệ bán dẫn phát triển mạnh mẽ và máy tính cá nhân trở nên phổ biến hơn. Với sự tăng trưởng này, nhu cầu sử dụng áo sưởi nóng bằng vải của BriskHeat để ngăn chặn sự tích tụ trong các đường ống khí, đường ống xả và đường ống tiên tiến cũng gia tăng. Từ đó, BriskHeat đã trở thành một nhà cung cấp hàng đầu trong ngành công nghiệp bán dẫn.

 

Phát triển và mở rộng

Những năm 2000 là thời điểm của sự phát triển và mở rộng đáng kể. Trong thời gian này, BriskHeat đã phát hành hệ thống điều khiển nhiệt độ Centipede®, Bộ sưởi bình IBC/Tote quấn quanh và Băng sưởi Silicone Rubber HSTAT với điều khiển bằng bộ điều chỉnh nhiệt độ có thể điều chỉnh. Năm 2008, BriskHeat bắt đầu nhận đơn hàng trực tuyến. BriskHeat cũng mở một nhà máy sản xuất vải thứ hai tại Columbus, Ohio để hỗ trợ nhu cầu tăng nhanh về Áo sưởi vải.

 

BriskHeat hiện nay

Trụ sở chính của BriskHeat vẫn đặt tại Columbus, Ohio. BriskHeat có mạng lưới bán hàng toàn cầu bao gồm các văn phòng ở Đài Loan, Trung Quốc và Đức. Ngoài ra, họ còn có các nhà máy sản xuất tại Việt Nam và Costa Rica.

Vào năm 2018, BriskHeat trở thành một phần của NIBE Industrier AB, một tập đoàn toàn cầu với hơn 15.000 nhân viên trên toàn thế giới. BriskHeat hiện là một phần của NIBE Element Bắc Mỹ.

Tags : briskheat, gia nhiệt
02862862725
Liên hệ qua Zalo
Messager
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
DANH MỤC
DANH MỤC SẢN PHẨM