CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ IST

Mở cửa: Thứ 2-Thứ 6(8H-17H)

ĐÁ HUỲNH THẠCH (FLUORITE) CHẤT LƯỢNG VÀ UY TÍN BÁN Ở ĐÂU?

Đăng bởi Lê Duyên vào lúc 04/08/2023

Nền công nghiệp Việt Nam liên tục cạnh tranh và phát triển không ngừng, đặc biệt là các ngành luyện kim - sắt, thép. Kéo theo đó là nhu cầu tăng cao về các mặt hàng quan trọng giúp tiết kiệm chi phí trong quá trình hoạt động của xưởng. Ví dụ như Đá Huỳnh Thạch (Fluorite CaF2) có công dụng làm giảm nhiệt độ giúp kìm hãm sự nóng chảy khi luyện kim. Đá Huỳnh Thạch (Fluorite), quặng huỳnh thạch Caf2 là một trong những loại đá quý cũng rất được ưa chuộng và sử dụng phổ biến trong nhiều lĩnh vực khác.

Công ty IST tự tin đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng về nguyên liệu Đá Huỳnh Thạch (Fluorite) hay CaF2

Đá Huỳnh Thạch (Fluorite) có đa dạng về kích thước, màu sắc, hình dáng và độ tinh khiết khác nhau:

Với nhu cầu sử dụng đa dạng từ các khách hàng, Công ty IST đảm bảo phân phối và cung cấp cho khách hàng của mình những loại đá Huỳnh Thạch (Fluorite) với kích thước và độ tinh khiết khác nhau.

  • Khách hàng có thể lựa chọn các loại đá có kích thước lớn hoặc nhỏ phù hợp với từng mục đích sử dụng. Với kích thước hiện tại IST đang cung cấp ra thị trường các loại kích thước như sau: 0-10mm, 10-50mm, 10-80mm, 10-90mm và 20-80mm. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp kích thước hạt theo yêu cầu của khách hàng. 
  • Độ tinh khiết của đá cũng được kiểm soát và đảm bảo, giúp cho khách hàng yên tâm sử dụng sản phẩm của mình. Hiện tại công ty luôn sẵn sàng với các loại đá với mức độ tinh khiết từ 65-90%

IST hợp tác với nguồn cung uy tín

Công ty IST là một trong những đơn vị hiếm hoi trên thị trường Việt Nam trong việc hợp tác với các nguồn cung khai thác và sản xuất đá Huỳnh Thạch (Fluorite). Với quy trình sản xuất được IST chúng tôi đến tận nơi giám sát chặt chẽ, khách hàng có thể yên tâm về chất lượng và nguồn gốc của sản phẩm. Công ty IST cũng cam kết tuân thủ các quy định liên quan đến bảo vệ môi trường và giảm thiểu các tác động tiêu cực đến môi trường.

 

Địa chỉ mua nguyên liệu đá HUỲNH THẠCH- CAF2 ở đâu uy tín, giá rẻ?

Công ty IST cam kết luôn có hàng sẵn sàng trong kho để phục vụ nhu cầu của khách hàng. Khách hàng không cần phải lo lắng về việc chờ đợi sản phẩm trong thời gian dài. Công ty IST cũng có chính sách bán hàng linh hoạt, giúp cho khách hàng có thể lựa chọn các phương thức thanh toán và vận chuyển phù hợp.

Đá Huỳnh Thạch (Fluorite) là một trong những loại đá quý được ưa chuộng và sử dụng phổ biến trong nhiều lĩnh vực. Với nhu cầu sử dụng đa dạng từ các khách hàng, Công ty IST đã đáp ứng tốt nhất với độ tinh khiết và kích thước đa dạng của đá. Nơi khai thác uy tín, công ty IST giám sát khai thác và hàng luôn sẵn sàng trong kho, giúp cho khách hàng yên tâm và thuận tiện trong việc sử dụng sản phẩm của mình.

 

Nếu có thắc mắc về sản phẩm, xin vui lòng liên hệ thông tin ngay bên dưới để được IST hỗ trợ và giải đáp. Xin cảm ơn quý đọc giả đã quan tâm.

------------------------------------------------------------------------------------------------

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ IST

95 Đường 10, P.Phước Bình, Tp.Thủ Đức, Tp.HCM

Hotline: 0903.673.194 - Zalo: 0937.673.194

Email: sale@ist.com.vn - support@ist.com.vn

Website: www.ist.com.vn or www.ist.vn

Tags : Fluorite, fluorspar-Caf2, Huỳnh thạch cục, Quặng Fluorite, Đá fluorite
0903673194
Liên hệ qua Zalo
Messager
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
DANH MỤC
DANH MỤC SẢN PHẨM