CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ IST

Mở cửa: Thứ 2-Thứ 6(8H-17H)

KHẨU TRANG PHÒNG SẠCH và KHẨU TRANG Y TẾ THÔNG THƯỜNG

Đăng bởi Lê Duyên vào lúc 24/07/2023

Trong những năm gần đây, vì ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 đã tác động mạnh đến tình hình kinh doanh của mặt hàng khẩu trang trên thị trường. Dịch bệnh đã đi qua nhưng độ "Hot" của ngành hàng này chưa có dấu hiệu hạ nhiệt và ngày càng có nhiều cải tiến cả về mẫu mã lẫn chất lượng. Đi đôi với sự phát triển ấy thì người dung chúng ta cũng nên trang bị những kiến thức cơ bản để có thể lựa chọn loại khẩu trang phù hợp nhất cho bản thân.

 

KHẨU TRANG PHÒNG SẠCH

Khẩu trang phòng sạch chuyên dụng là một trong những biện pháp bảo vệ môi trường công nghiệp, phòng thí nghiệm và phòng sạch. Khẩu trang này được sản xuất đặc biệt để đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng cao và được sử dụng rộng rãi trong các môi trường đòi hỏi độ sạch cao như phòng thí nghiệm quan trọng.

Cấu tạo của khẩu trang phòng sạch chuyên dụng bao gồm nhiều lớp vải không dệt, được liên kết với nhau bằng các kỹ thuật sản xuất đặc biệt. Mỗi lớp vải không dệt có chức năng khác nhau để đảm bảo hiệu quả trong việc ngăn ngừa các hạt nhỏ trong không khí. Lớp vải ngoài cùng có khả năng ngăn chặn các hạt nhỏ nhất, như virus, trong khi lớp vải bên trong có khả năng ngăn chặn các hạt nhỏ lớn hơn, như bụi và phấn hoa.

Tính năng vượt trội của khẩu trang phòng sạch chuyên dụng là khả năng ngăn chặn các hạt nhỏ nhất, như virus. Điều này là do khẩu trang được sản xuất đặc biệt với các kỹ thuật sản xuất tiên tiến và chất liệu tốt nhất. Khẩu trang phòng sạch chuyên dụng được thiết kế để đáp ứng tiêu chuẩn sạch cao nhất và có khả năng ngăn chặn các hạt nhỏ nhất trong không khí, bao gồm cả virus. Điều này là rất quan trọng trong các môi trường quan trọng như phòng thí nghiệm, nơi mà việc ngăn chặn sự lây lan của virus và các tác nhân gây bệnh là rất cần thiết.

Ngoài tính năng vượt trội trong việc ngăn chặn virus, khẩu trang phòng sạch chuyên dụng còn có nhiều tính năng khác để đảm bảo hiệu quả trong việc bảo vệ sức khỏe. Khẩu trang này có khả năng ngăn chặn vi khuẩn, bụi và các hạt nhỏ trong không khí, giúp người dùng tránh tiếp xúc với các tác nhân gây bệnh. Ngoài ra, khẩu trang phòng sạch chuyên dụng còn có khả năng kháng khuẩn cao, giúp ngăn ngừa sự lây lan của các vi khuẩn và tác nhân gây bệnh.

 

KHẨU TRANG Y TẾ THÔNG THƯỜNG

Khẩu trang y tế thông thường là một trong những biện pháp đơn giản nhất để bảo vệ sức khỏe. Khẩu trang này được sử dụng rộng rãi trong ngành y tế và chăm sóc sức khỏe để ngăn ngừa vi khuẩn, virus và các hạt nhỏ trong không khí.

Các loại khẩu trang thông thường hiện nay bao gồm:

  • khẩu trang y tế một lớp: thường được làm bằng vải không dệt và có khả năng ngăn ngừa bụi và các hạt nhỏ.
  • khẩu trang y tế hai lớp: có một lớp bên trong làm từ vải không dệt và một lớp bên ngoài làm từ vải cotton hoặc polyester.
  • khẩu trang y tế ba lớcó hai lớp bên ngoài làm từ vải không dệt và một lớp bên trong làm từ vải sợi thủy tinh.

Mục đích của loại khẩu trang thông thường là ngăn ngừa sự lây lan của các bệnh truyền nhiễm. Khi một người đeo khẩu trang, nó giúp ngăn chặn các hạt nhỏ phát tán từ hệ thống hô hấp của họ. Nó cũng giúp ngăn chặn các hạt nhỏ từ môi trường xung quanh đi vào hệ thống hô hấp của người đeo khẩu trang.

Tuy nhiên, khẩu trang y tế thông thường không phải là giải pháp hoàn hảo để ngăn chặn các bệnh truyền nhiễm. Nó không thể ngăn chặn 100% các hạt nhỏ và không thể thay thế cho việc giữ khoảng cách an toàn giữa các người. Để đảm bảo hiệu quả của khẩu trang y tế thông thường, cần phải tuân thủ các quy định về việc sử dụng, bảo quản và vệ sinh khẩu trang.

Tóm lại, khẩu trang y tế thông thường là một biện pháp đơn giản để bảo vệ sức khỏe. Tuy nhiên, để đảm bảo hiệu quả của nó, cần phải tuân thủ các quy định về việc sử dụng, bảo quản và vệ sinh khẩu trang.

 

BẢNG SO SÁNH 2 LOẠI KHẨU TRANG

 

 

Khẩu trang phòng sạch

Khẩu trang y tế thông thường

Sử dụng

Trong môi trường công nghiệp, phòng thí nghiệm, phòng sạch

Trong ngành y tế, chăm sóc sức khỏe, bảo vệ sức khỏe cá nhân

Chức năng

Ngăn ngừa bụi, vi khuẩn, virus và các hạt nhỏ trong không khí

Tính kháng khuẩn

Có khả năng kháng khuẩn gần như là tối đa

Khả năng kháng khuẩn ở mức độ trung bình

Đặc điểm

  • Không bị nhiễm bụi, xù lông
  • Mềm mại, thoáng mát
  • Ngăn ngừa 100% bụi và 90% vi khuẩn
  • Có khả năng ngăn bụi và các hạt nhỏ từ 80-90%
  • Khả năng ngăn vi khuẩn 50-60%

Giá cả

Cao hơn

Thấp hơn

 

Ở ĐÂU CÓ BÁN KHẨU TRANG PHÒNG SẠCH?

Khái niệm khẩu trang phòng sạch hiện còn đang khá mới với tất cả mọi người. Tuy nhiên, lưu ý khẩu trang phòng sạch có những tiêu chuẩn cấu tạo được yêu cầu khắt khe hơn nhiều so với các loại khẩu trang thông thường để đáp ứng yêu cầu của môi trường phòng thí nghiệm...

Tại công ty IST, chúng tôi hợp tác với doanh nghiệp BerkShire đến từ Singapore, cam kết cung cấp mặt hàng khẩu trang phòng sạch chất lượng - đảm bảo tiêu chuẩn đã được kiểm tra nghiêm ngặt từ khâu sản xuất. Quang trọng hơn, chúng tôi luôn trên tinh thần hỗ trợ quý khách hàng hết mình, tư vấn những lựa chọn phù hợp - tiết kiệm với mức giá cả hợp lý nhất.

 

------------------------------------------------------------------------------------------------

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ IST

95 Đường 10, P.Phước Bình, Tp.Thủ Đức, Tp.HCM

Hotline: 0903.673.194 - Zalo: 0937.673.194

Email: sale@ist.com.vn - support@ist.com.vn

Website: www.ist.com.vn or www.ist.vn

Tags : khẩu trang, phòng sạch, y tế
02862862725
Liên hệ qua Zalo
Messager
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
DANH MỤC
DANH MỤC SẢN PHẨM