CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ IST

Mở cửa: Thứ 2-Thứ 6(8H-17H)

KIỂM SOÁT ĐỘ NHỚT CỦA NƯỚC HOA VÀ HƯƠNG LIỆU - Một phương tiện đơn giản và hiệu quả để duy trì dòng chảy tốt và kiểm soát độ nhớt của dầu đậm đặc

Đăng bởi Duong Thi Thu Thuy vào lúc 20/02/2024

KIỂM SOÁT ĐỘ NHỚT CỦA NƯỚC HOA VÀ HƯƠNG LIỆU - Một phương tiện đơn giản và hiệu quả để duy trì dòng chảy tốt và kiểm soát độ nhớt của dầu đậm đặc

1. Ứng dụng

Việc điều chỉnh nhiệt trong sản xuất và điều chế nước hoa và hương liệu là cần thiết bắt buộc để tối đa hóa sản lượng và đảm bảo định lượng thích hợp các loại dầu đậm đặc và rất đắt tiền. Việc không làm nóng đủ các loại dầu này sẽ dẫn đến việc định lượng không đúng và công thức không nhất quán.

Trong quá trình sản xuất nước hoa và hương liệu, các nhà sản xuất yêu cầu nhiệt độ của dầu phải được duy trì từ 60°C đến 80°C (140°F đến 176°F). Điều này cho phép kiểm soát tốt độ nhớt và đạt tiêu chuẩn sản xuất đáng tin cậy. Nguyên liệu dầu thô được chứa trong các thùng 208 lít (55 gallon) và được bơm vào sản xuất thông qua đường ống. Các thùng, các đường ống và các van liên quan cần được làm nóng để đảm bảo lưu lượng và liều lượng thích hợp.

2. Giải pháp

Những lò sưởi cách nhiệt này tiết kiệm năng lượng và cung cấp nhiệt phân bổ đều khắp thùng, lý tưởng cho việc sản xuất nước hoa và hương liệu. Bộ điều khiển nhiệt độ kỹ thuật số tích hợp cho phép người dùng đặt nhiệt độ chính xác và theo dõi hiệu suất của máy sưởi. Chúng hiện có sẵn trong các mô hình khu vực ẩm ướt.

Cáp sưởi ấm tự điều chỉnh và nhiệt độ trung bình SLMCBL được sử dụng để duy trì nhiệt độ trong suốt quá trình sản xuất. Nó là một giải pháp tuyệt vời để sưởi ấm đường ống, van, v.v. vì độ tin cậy của nó và nó có thể được lắp đặt xung quanh các hệ thống tùy chỉnh. Cáp tự điều chỉnh là loại cáp bán linh hoạt và có thể được quấn thẳng hoặc quấn xoắn ốc để chạy dài trên một mạch đơn. Nó sẽ tự động điều chỉnh lượng nhiệt tỏa ra dựa trên điều kiện môi trường xung quanh và không bao giờ vượt quá nhiệt độ định mức cụ thể. Lớp vỏ bảo vệ bên ngoài bao bọc cáp chống ẩm và hóa chất để bạn yên tâm sử dụng trong môi trường khắc nghiệt hoặc nguy hiểm. Lớp vỏ ngoài bằng vải tùy chỉnh có thể được sử dụng cho các van, đường ống và bình chứa. BriskHeat … phiên bản khu vực ẩm ướt.

Hệ thống kiểm soát nhiệt độ LYNX™ với các mô-đun điều khiển riêng lẻ có thể liên kết tối đa 1024 máy sưởi vào một giao diện vận hành duy nhất.

3. Sử dụng bổ sung

Băng gia nhiệt bằng cao su silicon có thể được sử dụng trên nhiều ứng dụng gia nhiệt đường ống để bảo vệ chống đóng băng, duy trì nhiệt độ và kiểm soát quy trình. Bộ phận làm nóng có tính linh hoạt cao và lớp vỏ silicon bền bỉ cho phép băng keo sưởi BS0 uốn cong và tạo đường viền cho hầu hết mọi vật thể có kích thước cần nhiệt.

---------------------------------------------------------------------------------

Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ IST là nhà phân phối Độc Quyền các thiết bị gia nhiệt và máy sưởi của hãng BriskHeat tại thị trường Việt Nam.

IST cam kết mang đến cho những khách hàng của mình sản phẩm chất lượng cao cùng chính sách mua hàng hấp dẫn nhất. Cụ thể: 

  • Sản phẩm 100% chính hãng, có giấy chứng nhận CO,CQ từ nhà sản xuất.
  • Khách hàng là các đơn vị thương mại, được hưởng mức chiết khấu cao.
  • Kho hàng của IST luôn có sẵn số lượng hàng hoá, nhằm phục vụ nhu cầu của khách hàng một cách hoàn hảo nhất. 
  • Cam kết bảo hành sản phẩm nếu có lỗi từ nhà sản xuất.
  • Đội ngũ tư vấn có bề dày kinh nghiệm sẽ hỗ trợ khách hàng nhiệt tình và giúp bạn tìm mua được sản phẩm phù hợp với ứng dụng.
  • Chính sách thanh toán trả chậm 100% trong vòng 30 ngày (áp dụng với những khách hàng thân thiết, các khách hàng lâu năm đã và đang sử dụng sản phẩm của công ty IST phân phối)

Trên đây là những thông tin quan trọng về dây gia nhiệt . Hy vọng từ chia sẻ của bài viết, quý khách hàng có thể hiểu rõ hơn về ứng dụng của sản phẩm và lựa chọn được sản phẩm đáp ứng được nhu cầu sử dụng của mình. 
Thông tin liên hệ mua hàng:

Anh/chị vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ bên dưới. Chúng tôi rất sẵn lòng hỗ trợ quý anh/chị.
---------------------------------------------------------------------------------
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ IST
95 Đường 10, P.Phước Bình, Tp.Thủ Đức, Tp.HCM
Hotline: 0903.673.194 
Email: sale@ist.com.vn
Zalo: 0937.673.194
Website
www.ist.com.vn or www.ist.vn

Tags : briskheat, máy sưởi cách nhiệt
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
02862862725
Liên hệ qua Zalo
Messager
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
DANH MỤC SẢN PHẨM
MENU CHÍNH