CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ IST

Mở cửa: Thứ 2-Thứ 6(8H-17H)

KIỂM SOÁT ĐỘ NHỚT HÓA DẦU

Đăng bởi Duong Thi Thu Thuy vào lúc 22/02/2024

KIỂM SOÁT ĐỘ NHỚT HÓA DẦU

1. Hóa dầu là gì?

Hóa dầu là sản phẩm hóa học có nguồn gốc từ dầu mỏ. Một số hóa chất này được lấy từ các nguồn tài nguyên như than đá, khí đốt tự nhiên, ngô hoặc thậm chí là mía. Hai loại hóa dầu phổ biến nhất là olefinchất thơm và chúng là những khối xây dựng được sử dụng để sản xuất nhiều loại vật liệu hàng ngày như dung môi, chất tẩy rửa, chất kết dính, nhựa, nhựa, sợi, chất đàn hồi, chất bôi trơn và gel. 

2. Hiện tượng xuất hiện nhớt trong hóa dầu

Xuyên suốt các nhà máy chế biến hóa dầu, có rất nhiều loại hóa chất, khí đi qua đường ống và được chứa trong các bể chứa. Hóa chất gốc dầu mỏ thường đặc và không chảy tốt ở nhiệt độ thấp hơn. Nếu hóa dầu không được duy trì ở nhiệt độ mong muốn, vấn đề về độ nhớt sẽ khiến chất lỏng chảy không hiệu quả và có thể làm tắc nghẽn dây chuyền sản xuất. Vấn đề trở nên phức tạp hơn khi các nhà hóa dầu này thường yêu cầu các sản phẩm sưởi ấm được xếp vào khu vực nguy hiểm.

Hệ Số Nhớt Của Chất Lỏng Là Gì? Cách Tính Độ Nhớt Trong Dầu

3. Giải pháp

Lắp đặt cáp sưởi ấm có công suất không đổi BriskHeat dọc theo đường ống để duy trì nhiệt độ cao cần thiết cho sản xuất hóa dầu. Cáp sưởi có công suất không đổi là cáp sưởi linh hoạt được lắp đặt dọc theo bên ngoài đường ống và van (Theo dõi nhiệt) và có khả năng duy trì nhiệt độ lên tới 500°F (260°C). Thường được gọi là băng nhiệt, cáp sưởi ấm có công suất không đổi được sử dụng để sưởi ấm các hệ thống đường ống dài lên đến vài trăm feet. Cáp sưởi ấm có công suất không đổi của BriskHeat phù hợp để sử dụng ngoài trời và được FM phê duyệt cho các vị trí nguy hiểm. 

Cách nhiệt luôn được khuyến khích để tối đa hóa hiệu quả nhiệt và năng lượng. Cần có bộ điều khiển nhiệt độ để điều khiển cáp sưởi có công suất không đổi và BriskHeat cung cấp một số tùy chọn bộ điều khiển nhiệt độ tùy thuộc vào nhu cầu cụ thể của ứng dụng. Cáp sưởi tự điều chỉnh là một lựa chọn khác để duy trì hệ thống ở nhiệt độ thấp hơn. Loại cáp sưởi này tự động điều chỉnh lượng nhiệt tỏa ra dựa trên điều kiện môi trường xung quanh và không bao giờ vượt quá nhiệt độ định mức cụ thể, phổ biến nhất là 149°F (65°C). Cáp sưởi tự điều chỉnh nhiệt độ cao hơn có thể đạt tới 248°F (120°C). Các ứng dụng điển hình của cáp sưởi tự điều chỉnh là các ứng dụng bảo trì nhiệt độ thấp và bảo vệ chống đóng băng.

Cáp sưởi ấm có công suất không đổi có thể được sử dụng trên hầu hết các ứng dụng sưởi ấm đường ống. Chúng bao gồm các ứng dụng để bảo vệ chống đóng băng, giảm độ nhớt, ngăn chặn sự ngưng tụ, v.v.

---------------------------------------------------------------------------------

Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ IST là nhà phân phối Độc Quyền các thiết bị gia nhiệt và máy sưởi của hãng BriskHeat tại thị trường Việt Nam.

IST cam kết mang đến cho những khách hàng của mình sản phẩm chất lượng cao cùng chính sách mua hàng hấp dẫn nhất. Cụ thể: 

  • Sản phẩm 100% chính hãng, có giấy chứng nhận CO,CQ từ nhà sản xuất.
  • Khách hàng là các đơn vị thương mại, được hưởng mức chiết khấu cao.
  • Kho hàng của IST luôn có sẵn số lượng hàng hoá, nhằm phục vụ nhu cầu của khách hàng một cách hoàn hảo nhất. 
  • Cam kết bảo hành sản phẩm nếu có lỗi từ nhà sản xuất.
  • Đội ngũ tư vấn có bề dày kinh nghiệm sẽ hỗ trợ khách hàng nhiệt tình và giúp bạn tìm mua được sản phẩm phù hợp với ứng dụng.
  • Chính sách thanh toán trả chậm 100% trong vòng 30 ngày (áp dụng với những khách hàng thân thiết, các khách hàng lâu năm đã và đang sử dụng sản phẩm của công ty IST phân phối)

Trên đây là những thông tin quan trọng về dây gia nhiệt . Hy vọng từ chia sẻ của bài viết, quý khách hàng có thể hiểu rõ hơn về ứng dụng của sản phẩm và lựa chọn được sản phẩm đáp ứng được nhu cầu sử dụng của mình. 
Thông tin liên hệ mua hàng:

Anh/chị vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ bên dưới. Chúng tôi rất sẵn lòng hỗ trợ quý anh/chị.
---------------------------------------------------------------------------------
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ IST
95 Đường 10, P.Phước Bình, Tp.Thủ Đức, Tp.HCM
Hotline: 0903.673.194 
Email: sale@ist.com.vn
Zalo: 0937.673.194
Website
www.ist.com.vn or www.ist.vn

Tags : briskheat
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
0903673194
Liên hệ qua Zalo
Messager
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
DANH MỤC
DANH MỤC SẢN PHẨM