CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ IST

Mở cửa: Thứ 2-Thứ 6(8H-17H)

LÀM NÓNG KEO NHỰA ĐƯỜNG

Đăng bởi Duong Thi Thu Thuy vào lúc 26/02/2024

LÀM NÓNG KEO NHỰA ĐƯỜNG

1. Nhựa đường là gì?

Nhựa đường là một chất lỏng hay chất bán rắn có độ nhớt cao và có màu đen, nó có mặt trong phần lớn các loại dầu thô và trong một số trầm tích tự nhiên. Thành phần chủ yếu của nhựa đường là bitum. Vẫn tồn tại một số bất đồng trong số các nhà hóa học liên quan đến cấu trúc của nhựa đường, tuy nhiên phổ biến nhất là nó được giả lập mô hình như là một chất keo.

Nhựa đường chống thấm có hiệu quả? Báo giá nhựa đường.

2. Ứng dụng của việc làm nóng keo nhựa đường

Chất bịt kín nhựa đường được sử dụng để tăng cường và bảo vệ nhựa đường bằng cách lấp đầy các vết nứt hoặc bịt kín toàn bộ bề mặt. Thông thường chúng được giữ trong các thùng chứa IBC/tote lớn để lưu trữ số lượng lớn và/hoặc vận chuyển đến địa điểm làm việc. Chúng thường dày và khó lấy ra khỏi thùng IBC/Tote thông qua ống mềm hoặc dụng cụ bôi mà không làm nóng trước. 

Nhựa đường chống thấm và những tác dụng tuyệt vời mà bạn nên biết!

Làm nóng trước hoặc giữ ấm chất bịt kín nhựa đường sẽ làm giảm độ nhớt và khiến chúng dễ dàng chiết xuất hơn nhiều. Nhiệt độ ứng dụng phổ biến là khoảng 125°F (59°C). Trong môi trường mát hơn hoặc ngoài trời, có thể cực kỳ khó hoặc gần như không thể thi công nếu không làm nóng trước vật liệu và giữ ấm.

3. Giải pháp

Bộ gia nhiệt dòng BriskHeat TOTE được lắp đặt trên bể cung cấp nhiệt và cách nhiệt cần thiết để giữ cho chất bịt kín nhựa đường ở nhiệt độ vận hành tối ưu, ngay cả trong thời tiết lạnh. Có thể sử dụng máy sưởi bể IBC/tote bao quanh trên bất kỳ sản phẩm nào được lưu trữ trong IBC/túi hoặc các bể chứa khác cần được giữ ấm.

Máy sưởi dòng TOTEW là máy sưởi toàn diện có thể điều chỉnh phù hợp với bộ điều khiển nhiệt độ tích hợp và cách nhiệt. Không cần hệ thống dây điện hoặc thiết bị đặc biệt, những máy sưởi này sẵn sàng cắm và chạy để đạt hiệu quả tối đa và dễ sử dụng. Tính năng cắt giới hạn cao tích hợp đảm bảo sử dụng an toàn. Vì bộ gia nhiệt bao quanh bên ngoài IBC/Tote nên nó không bao giờ tiếp xúc với vật liệu, tránh bị nhiễm bẩn hoặc cháy và có thể dễ dàng lắp đặt và tháo ra khi cần. Thiết kế vừa vặn có thể điều chỉnh bao quanh bất kỳ bể IBC/Tote kích thước nào từ 170 đến 330 gallon (640 đến 1250 lít). Nếu không cần máy sưởi chống ẩm, máy sưởi bể chứa IBC/tote bọc TOTE của BriskHeat sẽ cung cấp giải pháp.

---------------------------------------------------------------------------------

Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ IST là nhà phân phối Độc Quyền các thiết bị gia nhiệt của hãng BriskHeat tại thị trường Việt Nam.

IST cam kết mang đến cho những khách hàng của mình sản phẩm chất lượng cao cùng chính sách mua hàng hấp dẫn nhất. Cụ thể: 

  • Sản phẩm 100% chính hãng, có giấy chứng nhận CO,CQ từ nhà sản xuất.
  • Khách hàng là các đơn vị thương mại, được hưởng mức chiết khấu cao.
  • Kho hàng của IST luôn có sẵn số lượng hàng hoá, nhằm phục vụ nhu cầu của khách hàng một cách hoàn hảo nhất. 
  • Cam kết bảo hành sản phẩm nếu có lỗi từ nhà sản xuất.
  • Đội ngũ tư vấn có bề dày kinh nghiệm sẽ hỗ trợ khách hàng nhiệt tình và giúp bạn tìm mua được sản phẩm phù hợp với ứng dụng.
  • Chính sách thanh toán trả chậm 100% trong vòng 30 ngày (áp dụng với những khách hàng thân thiết, các khách hàng lâu năm đã và đang sử dụng sản phẩm của công ty IST phân phối)

Trên đây là những thông tin quan trọng về dây gia nhiệt . Hy vọng từ chia sẻ của bài viết, quý khách hàng có thể hiểu rõ hơn về ứng dụng của sản phẩm và lựa chọn được sản phẩm đáp ứng được nhu cầu sử dụng của mình. 
Thông tin liên hệ mua hàng:

Anh/chị vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ bên dưới. Chúng tôi rất sẵn lòng hỗ trợ quý anh/chị.
---------------------------------------------------------------------------------
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ IST
95 Đường 10, P.Phước Bình, Tp.Thủ Đức, Tp.HCM
Hotline: 0903.673.194 
Email: sale@ist.com.vn
Zalo: 0937.673.194
Website
www.ist.com.vn or www.ist.vn

 

 

Tags : áo sưởi, bộ gia nhiệt, briskheat, dây gia nhiệt, máy sưởi
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
0903673194
Liên hệ qua Zalo
Messager
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
DANH MỤC
DANH MỤC SẢN PHẨM