CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ IST

Mở cửa: Thứ 2-Thứ 6(8H-17H)

Nhật Bản hỗ trợ thiết bị y tế trị giá 10 tỉ đồng cho Huế phòng chống dịch COVID-19

Đăng bởi Tai Nguyen Van vào lúc 30/06/2021

Trong chương trình hỗ trợ phòng chống dịch COVID-19 tại Việt Nam, Cơ quan hợp tác quốc tế Nhật Bản (JICA) đã bàn giao 3 thiết bị y tế với tổng trị giá 50 triệu yen (khoảng 10 tỉ đồng) cho Bệnh viện Trung ương Huế.

Ngày 9-4, đại diện tổ chức JICA ở Việt Nam đã tiến hành lễ bàn giao 3 thiết bị y tế với tổng trị giá 50 triệu yen cho Bệnh viện Trung ương Huế nhằm hỗ trợ bệnh viện này phòng, chống dịch COVID-19.

Ba thiết bị trên gồm một máy thở ECMO di động, một máy siêu âm doppler màu tổng quát và một máy X quang di động kỹ thuật số, vốn rất cần thiết trong việc điều trị cho bệnh nhân mắc COVID-19 tại khu cách ly, tăng cường năng lực cho y tế miền Trung ứng phó với nguy cơ dịch COVID-19 tái phát và chuẩn bị đối phó với các bệnh truyền nhiễm mới là một vấn đề cấp bách. 

Bệnh viện Trung ương Huế là bệnh viện tuyến trung ương cao nhất thuộc khu vực miền Trung, đồng thời đóng vai trò đào tạo và hướng dẫn đội ngũ cán bộ y tế và bệnh viện tuyến dưới trực thuộc trong khu vực, vì vậy JICA mong rằng sự hỗ trợ lần này sẽ góp phần cải thiện chất lượng dịch vụ y tế của toàn bộ khu vực miền Trung Việt Nam.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
02862862725
Liên hệ qua Zalo
Messager
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
DANH MỤC
DANH MỤC SẢN PHẨM