CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ IST

Mở cửa: Thứ 2-Thứ 6(8H-17H)

Nhựa Phenolic - Nguyên liệu đặc biệt trong kỹ thuật

Đăng bởi Duong Thi Thu Thuy vào lúc 12/01/2024

Nhựa Phenolic - Nguyên liệu đặc biệt trong kỹ thuật

Trên thị trường hiện nay bột phenolic có các màu thông dụng như: màu đen, xanh lá cây, xanh dương, màu cam...Bột phenolic được sử dụng cho các ứng dụng thông thường khi tạo mã màu để nhận dạng vật liệu hoặc làm chất độn, phụ gia cho các loại nhựa. Nhựa phenolic (phenolic resin) rất tốt cho các ứng dụng nhiệt độ cao. 

1. Vật liệu Phenolic là gì?

Vật liệu đúc Phenolic nhiệt rắn được sản xuất với hệ thống quản lí chất lượng và kiểm soát quy trình hiện đại nhằm đảm bảo chất lượng và tính đồng nhất của sản phẩm cao nhất. Với chi phí đơn vị tương đối thấp, vật liệu đúc phenolic mang lại hiệu suất kỹ thuật vượt trội khi tiếp xúc, chịu tải, ở nhiệt độ cao. Ngoài ra, vật liệu phenolic có khả năng kháng hóa chất tuyệt vời, cách điện, độ cứng bề mặt và độ ổn định kich thước.

2. Ứng dụng

2.1. Vật liệu đúc cách điện (Vật liệu Plenco 03000)

Vật liệu Plenco 03000 là vật liệu đúc phenolic chứa đầy khoáng chất và hữu cơ. Công thức của chúng được thiết kế để cải thiện khả năng chống theo dõi hồ quang và mang lại khả năng dễ cháy UL phù hợp với các thiết bị điện không được giám sát. Chúng cung cấp các đặc tính cơ học tuyệt vời, khả năng chịu nhiệt và ổn định kích thước, đồng thời duy trì chi phí thấp trên mỗi inch khối. Các công thức có sẵn với nhựa phenolic một giai đoạn và hai giai đoạn cũng như ở nhiều cấp độ dòng chảy để tối ưu hóa quá trình ép phun, chuyển và nén.

Vật liệu Plenco 03000 nói chung là được chỉ định trong đó độ ổn định kích thước là rất quan trọng để duy trì khoảng cách tiếp xúc trong một phạm vi nhiệt độ.

Cường độ nén cao, mô đun cao và tốc độ co ngót thấp khiến chúng rất phù hợp cho cả các tiếp điểm đúc và ren đúc.

Độ cứng bề mặt cao và chất bôi trơn PTFE tùy chọn khiến chúng trở thành sự lựa chọn tuyệt vời cho các bộ phận công tắc trượt hoặc xoay 

Nhựa hai giai đoạn được chọn vì thời hạn sử dụng lâu dài và dễ xử lý. Nhựa một giai đoạn được chọn khi khí amoniac thoát ra có thể ăn mòn các điểm tiếp xúc kim loại quý và cho các ứng dụng ướt/khô dùng sản xuất các khối thiết bị đầu cuối công nghiệp và thương mại, bộ phận thiết bị nhỏ giá đỡ cầu chì, vỏ công tắc, bộ phận công tắc quay và bộ phận điện ô tô.

2.2. Nguyên vật liệu bôi trơn than chì (Vật liệu Plenco 05000)

Vật liệu Plenco 05000 nói chung là vật liệu đúc phenolic hai giai đoạn được gia cố bằng khoáng chất và than chì.

Một số công thức sử dụng sợi hữu cơ để tăng cường độ dẻo dai hoặc PTFE để bôi trơn bổ sung. Các sản phẩm 05000 được phát triển để mang lại hệ số ma sát thấp và tỷ lệ mài mòn rất thấp cho các cụm động lực. Thử nghiệm độc lập cho thấy COF trung bình là 0,133 đến 0,175.

Các sản phẩm Plenco 05000 có sẵn ở nhiều cấp độ dòng chảy để tối ưu hóa quá trình ép phun, chuyển và nén. 

Trong khi một số loại nhựa nhiệt dẻo có khả năng mang lại bề mặt chống mài mòn tốt, thì vật liệu Plenco 05000 lại đặc biệt phù hợp để mang lại các đặc tính vật lý, hệ số ma sát và đặc tính mài mòn nhất quán nhất trong nhiều phạm vi nhiệt độ và trong điều kiện PV cao. Hơn nữa, chúng có khả năng kháng cao với nhiều hóa chất có thể làm mềm hoặc phân hủy một số loại nhựa nhiệt dẻo. Vật liệu Plenco 05000 đã được chỉ định trong các ứng dụng đo và bơm nước và hydrocarbon cho các ngành công nghiệp ô tô, thiết bị tiêu dùng và thương mại

Cấu trúc nhiệt rắn của chúng làm cho chúng rất phù hợp cho việc mài để đạt được các yêu cầu về dung sai và độ bóng bề mặt. Vì lý do đó, chúng được chỉ định trong các ứng dụng đo lường sản phẩm khí và y tế. Vật liệu 05000 có thể được sử dụng để tiêu tán tĩnh điện nhưng không được khuyến nghị cho các ứng dụng cách điện toàn bộ.

Mua bột đúc uy tín chất lượng cao Tại đây

Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ IST là nhà phân phối độc quyền thương hiệu Metlab (Mỹ) tại thị trường Việt Nam.

  • IST là địa chỉ tin cậy để bạn tìm kiếm các thiết bị đo lường, vật tư giấy nhám các loại. Với chất lượng cao và giá cả phù hợp, IST đáp ứng hầu hết nhu cầu của khách hàng. 
  • Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm của IST sẽ tư vấn và hỗ trợ bạn để tìm ra sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu của bạn. 
  • Với sự tin tưởng vào sản phẩm và dịch vụ của IST, bạn sẽ có được các sản phẩm chất lượng cao và đảm bảo giá cả cạnh tranh trên thị trường.

Thông tin liên hệ:

Anh/chị vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ bên dưới. Chúng tôi rất sẵn lòng hỗ trợ quý anh/chị.
---------------------------------------------------------------------------------
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ IST
95 Đường 10, P.Phước Bình, Tp.Thủ Đức, Tp.HCM
Hotline: 0903.673.194 / Zalo: 0937.673.194
Email: sale@ist.com.vn - support@ist.com.vn
Websitewww.ist.com.vn or www.ist.vn

 

 

 

Tags : bột phenolic, nhựa, nhựa phenolic, phenolic, vật liệu phenolic, đúc khuôn, đúc kim loại, đúc mẫu
02862862725
Liên hệ qua Zalo
Messager
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
DANH MỤC SẢN PHẨM
MENU CHÍNH