CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ IST

Mở cửa: Thứ 2-Thứ 6(8H-17H)

PHÂN LOẠI VẬT TƯ KIM KHÍ

Đăng bởi Lê Duyên vào lúc 27/07/2023

Vật tư kim khí là một phần không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Chúng được sử dụng để thay thế, phụ tùng hoặc vật tư phụ kiện cho các loại máy móc và thiết bị. Hiện nay, các loại vật tư kim khí được phân loại thành hai nhóm chính là vật tư tiêu hao và vật tư thay thế. Trong bài viết này sẽ nêu rõ đặc điểm của 2 nhóm vật tư nêu trên, đồng thời cung cấp kiến thức về các mặt hàng sản phẩm tiêu biểu ngành kim khí.

 

VẬT TƯ TIÊU HAO

Vật tư tiêu hao một khái niệm được nhắc đến khá nhiều trong cuộc sống, tuy nhiên không phải ai cũng có thể hiểu được khái niệm này một cách chính xác. Định nghĩa phổ biến nhất là: "Vật tiêu hao là vật khi đã qua một lần sử dụng thì mất đi hoặc không giữ được tính chất, hình dáng và tính năng sử dụng ban đầu. Vật tiêu hao không thể là đối tượng của hợp đồng cho thuê hoặc hợp đồng cho mượn."

Bất kỳ ngành nghề nào đều sẽ tồn tại những vật tư, thiết bị hay sản phẩm sau một thời gian sử dụng sẽ bị hư hại và cần những thiết bị tương tự để thay thế. Chính vì vậy, việc nắm được cụ thể danh mục vật tư tiêu hao trong hoạt động kinh doanh là điều rất quan trọng.

Đới với ngành kim khí thì một số vật tư tiêu hao phổ biến có thể được liệt kê như sau:

 

VẬT TƯ THAY THẾ

Là các loại vật tư có thể thay thế trực tiếp cho máy móc, phụ tùng phục vụ ncho việc bảo dưỡng, lắp ráp. Đối với các loại vật tư thay thế, có thể sử dụng chúng trong thời gian dài.. Các loại vật tư thay thế phố biến trong ngành kim khí:

  • Các loại bulong, ốc vít...
  • Kìm, Cờ lê, Tua vít, Mỏ lếc...

 

Xin vui lòng liên hệ thông tin ngay bên dưới nếu quý khách có thắc mắc, nhu cầu tìm hiểu thêm về sản phẩm. Công ty chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ hết mình.

------------------------------------------------------------------------------------------------

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ IST

95 Đường 10, P.Phước Bình, Tp.Thủ Đức, Tp.HCM

Hotline: 0903.673.194 - Zalo: 0937.673.194

Email: sale@ist.com.vn - support@ist.com.vn

Website: www.ist.com.vn or www.ist.vn

Tags : kim khí, vật tư thay thế, vật tư tiêu hao
0903673194
Liên hệ qua Zalo
Messager
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
DANH MỤC
DANH MỤC SẢN PHẨM