CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ IST

Mở cửa: Thứ 2-Thứ 6(8H-17H)

TỔNG HỢP MỘT SỐ SẢN PHẨM GIA NHIỆT CHẤT LƯỢNG CAO TỪ HÃNG BRISKHEAT

Đăng bởi Lê Duyên vào lúc 09/08/2023

Giới thiệu về BRISKHEAT

BRISKHEAT là một công ty chuyên cung cấp các sản phẩm gia nhiệt chất lượng cao. Với hơn 70 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp gia nhiệt, BRISKHEAT đã trở thành một đối tác tin cậy cho nhiều khách hàng trên toàn thế giới. Công ty này tự hào với danh tiếng của mình trong việc cung cấp các giải pháp gia nhiệt chất lượng, đáng tin cậy và hiệu quả.

 

Công nghệ của hệ thống gia nhiệt BRISKHEAT

Hệ thống gia nhiệt BRISKHEAT sử dụng công nghệ tiên tiến để đảm bảo hiệu suất và độ tin cậy cao trong quá trình gia nhiệt. Các sản phẩm BRISKHEAT được thiết kế và chế tạo với sự chú trọng đến chi tiết nhỏ nhất, đảm bảo tính ổn định và an toàn trong quá trình sử dụng.

Gia nhiệt cho cốc thủy tinh PTN

Sản phẩm gia nhiệt cho cốc thủy tinh PTN của BRISKHEAT là một giải pháp hiệu quả để duy trì nhiệt độ ổn định trong quá trình làm việc với các chất lỏng nhạy cảm. Với thiết kế thông minh và chất liệu chịu nhiệt cao, sản phẩm này giúp ngăn ngừa sự biến đổi nhiệt độ không mong muốn và đảm bảo sự ổn định về nhiệt độ.

 

Áo gia nhiệt Briskheat

Áo gia nhiệt Briskheat là một sản phẩm tiện ích dùng để giữ ấm cơ thể trong môi trường lạnh. Với công nghệ tiên tiến, áo gia nhiệt Briskheat có khả năng phân phối nhiệt đều trên toàn bộ bề mặt áo, giữ cho người sử dụng luôn ấm áp và thoải mái. Đồng thời, áo gia nhiệt Briskheat cũng được thiết kế an toàn, tránh tình trạng quá nóng và gây hại cho da.

 

Dây gia nhiệt Briskheat

Dây gia nhiệt Briskheat là một giải pháp hiệu quả để gia nhiệt các bề mặt, ống dẫn và thiết bị trong các ứng dụng công nghiệp. Dây gia nhiệt này được chế tạo từ vật liệu chịu nhiệt cao, có khả năng truyền nhiệt nhanh và đồng đều. Nó cung cấp sự linh hoạt trong việc điều chỉnh nhiệt độ và giúp duy trì sự ổn định trong quá trình làm việc.

 

Dây gia nhiệt HSTAT

Dây gia nhiệt HSTAT của BRISKHEAT là một sản phẩm tiên tiến được thiết kế đặc biệt để gia nhiệt các ống dẫn và hệ thống ống. Sản phẩm này có khả năng tự điều chỉnh nhiệt độ theo yêu cầu, đảm bảo hiệu suất tối ưu và tiết kiệm năng lượng. Dây gia nhiệt HSTAT đi kèm với các tính năng an toàn như khả năng chống thấm nước và khả năng chịu được môi trường hóa chất.

 

Kết luận

BRISKHEAT là một nhà cung cấp hàng đầu về các sản phẩm gia nhiệt chất lượng cao. Từ áo gia nhiệt đến dây gia nhiệt, BRISKHEAT cung cấp các giải pháp gia nhiệt tối ưu cho các ngành công nghiệp khác nhau. Bằng cách lựa chọn sản phẩm phù hợp, tuân thủ các hướng dẫn lắp đặt, bảo trì và bảo dưỡng, bạn có thể tận dụng tối đa hiệu suất và tuổi thọ của hệ thống gia nhiệt BRISKHEAT.

 

Nếu có thắc mắc về sản phẩm, xin vui lòng liên hệ thông tin ngay bên dưới để được IST hỗ trợ và giải đáp. Xin cảm ơn quý đọc giả đã quan tâm.

------------------------------------------------------------------------------------------------

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ IST

95 Đường 10, P.Phước Bình, Tp.Thủ Đức, Tp.HCM

Hotline: 0903.673.194 - Zalo: 0937.673.194

Email: sale@ist.com.vn - support@ist.com.vn

Website: www.ist.com.vn or www.ist.vn

Tags : briskheat, heat trace, Hệ thống gia nhiệt
02862862725
Liên hệ qua Zalo
Messager
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
DANH MỤC
DANH MỤC SẢN PHẨM