CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ IST

Mở cửa: Thứ 2-Thứ 6(8H-17H)

TRIỄN LÃM NGÀNH BÊ TÔNG & XI MĂNG LỚN NHẤT TẠI VIỆT NAM - CONCRETE EXPO VIETNAM 2023 

Đăng bởi Lê Duyên vào lúc 17/08/2023

"CONCRETE EXPO VIETNAM 2023" là một triển lãm quốc tế về ngành bê tông và xi măng tại Việt Nam. Triển lãm này được tổ chức ngay 22/11/2023 do Công ty Fireworks Vietnam tổ chức với sự hỗ trợ của Hội Bê tông Việt Nam và Hội Vật liệu xây dựng Việt Nam.

Năm nay, triển lãm quy tụ hơn 60 gian hàng với sự góp mặt từ nhiều quốc gia trên thế giới như Việt Nam, Đức, Ý, Nhật Bản, Hàn Quốc, Ấn Độ, Trung Quốc… trong đó bao gồm nhiều tên tuổi nổi bật nhur Cogitech, Nordimpianti System SRL (Ý), Toyo Kensetsu Kohki (Nhật) hay Vollert Anlagenbau GMBH (Đức) và đặc biệt Việt Nam có sự góp mặt của Silkroad, Zcon, Phú Bắc. Các đơn vị tham gia Triển lãm sẽ giới thiệu những xu hướng công nghệ mới đang được quan tâm hiện nay trong ngành Bê Tông Xi Măng Việt Nam. Điều này sẽ giúp các doanh nghiệp nắm bắt được những cơ hội mới, từ đó đưa ra những quyết định kinh doanh chính xác và phù hợp với xu hướng thị trường. Hơn nữa, việc áp dụng công nghệ mới sẽ giúp tăng cường năng suất sản xuất và cải thiện chất lượng sản phẩm, giúp doanh nghiệp cạnh tranh mạnh mẽ hơn trong quá trình hội nhập kinh tế.

Triển lãm này sẽ thu hút các chuyên gia, doanh nghiệp và nhà sản xuất trong ngành bê tông và xi măng từ khắp nơi trên thế giới. Tại triển lãm, các nhà sản xuất sẽ giới thiệu sản phẩm mới nhất, công nghệ mới nhất và giải pháp tiên tiến nhất trong ngành.

Ngoài việc giới thiệu sản phẩm và công nghệ mới, triển lãm còn cung cấp các diễn đàn, hội thảo và buổi gặp gỡ để các chuyên gia có thể trao đổi ý kiến ​​và chia sẻ kinh nghiệm với nhau.

Nếu bạn là một chuyên gia trong ngành bê tông và xi măng hoặc đang quan tâm đến ngành này, "CONCRETE EXPO VIETNAM 2023" là một sự kiện không thể bỏ qua.

Những điểm nổi bật tại CONCRETE EXPO VIETNAM:

  • Hội nghị ngành Bê tông – Xi măng
  • Hội thảo kỹ thuật chuyên ngành Bê tông – Xi măng
  • Tiệc giao thương triển lãm
  • Trưng bày sản phẩm trực tiếp 

Bên cạnh việc trưng bày máy móc, công nghệ hiện đại, Triển lãm còn có nhiều chương trình hội thảo, tập huấn của công ty trong nước và quốc tế nhằm giải đáp các vấn đề cũng như đưa ra nhận định về bối cảnh của thị trường bê tông và xi măng hiện nay. Đây cũng là cơ hội cho các đơn vị doanh nghiệp trong, ngoài nước quảng bá giới thiệu sản phẩm, xúc tiến các hoạt động giao lưu, thương mại, mở rộng thị trường, dịp để khách tham quan tìm hiểu các máy móc thiết bị mới, mở rộng kiến thức thực tế, đáp ứng nhu cầu ngành bê tông – xi măng.

Trong bối cảnh chính phủ Việt Nam đang tạo điều kiện tối đa để các doanh nghiệp nước ngoài tiếp cận với các doanh nghiệp trong nước cùng nhau phát triển. Chắc chắn sự kiện CONCRETE EXPO VIETNAM 2023 sẽ tiếp tục là cầu nối giao thương quan trọng giúp các doanh nghiệp tiếp cận với các khách hàng tiềm năng đồng thời mở rộng mối quan hệ hợp tác kinh doanh

02862862725
Liên hệ qua Zalo
Messager
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
DANH MỤC
DANH MỤC SẢN PHẨM