CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ IST

Mở cửa: Thứ 2-Thứ 6(8H-17H)

Ứng dụng của bể rửa siêu âm trong ngành y tế

Đăng bởi Tai Nguyen Van vào lúc 30/06/2021

Trong lĩnh vực y tế bể rửa siêu âm được ứng dụng rất rộng rãi giúp quá trình tẩy rửa các thiết bị y tế trở lên dễ dàng, an toàn hơn.

Trong ngành y tế, các sản phẩm bể rửa siêu âm được ứng dụng nhiều trong việc tẩy rửa, làm sạch các dụng cụ, thiết bị y tế đảm bảo tiệt trùng giúp tiếp kiệm công sức, mang lại sự an toàn, hiệu quả cho các y bác sỹ.

Ứng dụng của bể rửa siêu âm

1. Bể rửa siêu âm giúp làm sạch nhanh, hiệu quả cao

Lĩnh vực y tế, cứu chữa, trị bệnh sẽ sử dụng rất nhiều các loại máy móc, trang thiết bị có nhiều linh kiện tinh vi, hình dáng phức tạp để hỗ trợ điều trị bênh tốt hơn. Những vật dụng, thiết bị y tế này cần thường xuyên được tẩy rửa, không cho phép một chút cáu bẩn và nhiễm khuẩn trên thiết bị. 

Để đáp ứng được những điều kiện trên thì việc rửa bằng tay không thể nào đáp ứng được và tăng nguy cơ lây nhiễm chéo trong bệnh viện. Sự ra đời của bể rửa siêu âm đã giúp giải quyết hiệu quả vấn đề trên, vừa giúp làm sạch các trang thiết bị y tế, vừa giúp giảm nguy cơ lây nhiễm chéo trong bệnh viện.

Bể rửa siêu âm giúp làm sạch nhanh, hiệu quả cao

Những dụng cụ được thường xuyên sử dụng trong y tế như dao kéo phấu thuật, lưỡi khoan cắt xương.... có những khe nhỏ dĩnh máu bệnh nhân khó mà làm sạch được nếu không được dùng bể rửa siêu âm.  Bằng mắt thường chúng ta sẽ không thể nhận biết được điều này năng lượng siêu âm từ bể cộng với dung dịch rửa sẽ đánh sạch được mọi ngóc ngách nhỏ nhất của dụng cụ cần rửa mắt thường ta không nhìn thấy được.

2. Vận hành bể rửa siêu âm đơn giản, dễ dàng

Với bể rửa siêu âm chỉ cần thao tác đơn giản là đưa các thiết bị y tế này vào trong bồn đựng chất lỏng như xà phòng, sau đó đưa sóng siêu âm vào trong chất lỏng, dụng cụ sẽ dễ dàng được tẩy sạch hoàn toàn, mọi vi khuẩn sẽ được đánh bật ra khỏi thiết bị, đảm bảo tiệt trùng 100%.

Bạn có thể chủ động cài đặt điều chỉnh thời gian, nhiệt độ để hoạt động của máy được tốt nhất. Điều này giúp các thiết bị sạch sâu, đảm bảo vệ sinh, an toàn cho việc thao tác, sử dụng.

Gợi ý một số mẫu bể rửa siêu âm được lựa chọn nhiều hiện nay

1. Bể rửa siêu âm gia nhiệt TP-01 2 lít

Thiết bị đầu tiên mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn đó chính là bể rửa siêu âm gia nhiệt TP-01 2 lít. Đây chính là sản phẩm tẩy rửa được lựa chọn nhiều với các công việc phòng thí nghiệm giúp làm sạch các vật dụng như kéo, panh,… Máy hoạt động với tần số siêu âm đạt tới 40kHz, với 2 nút thiết lập thời gian làm sạch.

Bể rửa siêu âm gia nhiệt TP-01 2 lít

2. Bể rửa siêu âm gia nhiệt TP-04 10.8 lít

Sản phẩm tiếp theo đó chính là bể rửa siêu âm gia nhiệt TP-04, đây chính là thiết bị có dung tích tẩy rửa lớn, khả năng làm sạch tốt. Máy hoạt động trơn tru với 2 núm điều chỉnh nhiệt độ và thời gian giúp người dùng có thể chủ động hơn khi vận hành.

Bể rửa siêu âm gia nhiệt TP-04 10.8 lít

3. Máy rửa siêu âm gia nhiệt TP-06 15 lít

Tiếp đến, một sản phẩm có chất lượng tốt được lựa chọn nhiều không chỉ ở các bệnh viện mà còn ở các phòng thí nghiệm hiện nay đó chính là bể rửa siêu âm gia nhiệt TP-06. Máy có dung tích tẩy rửa tới 15 lít, giúp cho người dùng có thể làm sạch các dụng cụ y tế với số lượng lớn mà vẫn đảm bảo chất lượng vệ sinh, độ sạch của dụng cụ.

Máy rửa siêu âm gia nhiệt TP-06 15 lít

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
02862862725
Liên hệ qua Zalo
Messager
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
DANH MỤC
DANH MỤC SẢN PHẨM