CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ IST

Mở cửa: Thứ 2-Thứ 6(8H-17H)

Ứng dụng nhựa Plenco vào thiết bị chiếu sáng

Đăng bởi Duong Thi Thu Thuy vào lúc 26/01/2024

Ứng dụng nhựa Plenco vào thiết bị chiếu sáng

Vật liệu nhiệt rắn Plenco mang lại độ ổn định nhiệt , điện trở, xếp hạng dễ cháy UL và độ bền cần thiết cho nhiều ứng dụng chiếu sáng. Từ đèn chiếu sáng phía trước ô tô được bọc kim loại và vách ngăn đèn trong nhà cho đến đầu nối điện, công tắc và giá đỡ, Plenco Thermosets sẽ giúp dự án chiếu sáng của bạn tỏa sáng.

1. Vật liệu Phenolic là gì?

Vật liệu đúc Phenolic nhiệt rắn được sản xuất với hệ thống quản lí chất lượng và kiểm soát quy trình hiện đại nhằm đảm bảo chất lượng và tính đồng nhất của sản phẩm cao nhất. Với chi phí đơn vị tương đối thấp, vật liệu đúc phenolic mang lại hiệu suất kỹ thuật vượt trội khi tiếp xúc, chịu tải, ở nhiệt độ cao. Ngoài ra, vật liệu phenolic có khả năng kháng hóa chất tuyệt vời, cách điện, độ cứng bề mặt và độ ổn định kich thước.

2. Ứng dụng nhựa Plenco vào thiết bị chiếu sáng

Vật liệu nhiệt rắn Plenco mang lại độ ổn định nhiệt , điện trở, xếp hạng dễ cháy UL và độ bền cần thiết cho nhiều ứng dụng chiếu sáng. Từ đèn chiếu sáng phía trước ô tô được bọc kim loại và vách ngăn đèn trong nhà cho đến đầu nối điện, công tắc và giá đỡ, Plenco Thermosets sẽ giúp dự án chiếu sáng của bạn tỏa sáng.

2.1. Ứng dụng

2.2. Tiêu chuẩn UL

UL là viết tắt của Underwriter Laboratories, một công ty chứng nhận bên thứ ba đã tồn tại hơn một thế kỷ. UL được thành lập vào năm 1894 tại Chicago. Đây là tổ chức cung cấp các chứng nhận đảm bảo an toàn, xác nhận, kiểm thử, thanh tra, tư vấn và đào tạo cho các nhà sản xuất, nhà bán lẻ, nhà quản lý và người tiêu dùng... về chất lượng sản phẩm và thiết bị công nghiệp. Họ chứng nhận sản phẩm với mục đích an toàn cho cả người lao động và người tiêu dùng. Bên cạnh việc kiểm tra, họ đặt ra các tiêu chuẩn công nghiệp để tuân theo khi phát triển sản phẩm mới. 

Xếp hạng hiệu suất UL Vật liệu Polyester nhiệt rắn Plenco nhận được xếp hạng Chỉ số nhiệt tương đối (RTI) tiêu chuẩn là 130°C với một số loại được xếp hạng ở 150° và 170 °C ở mức 3,0 mm. Vật liệu phenolic Plenco nhận được mức đánh giá điển hình là 150°C với Plenco 06582 đáp ứng 180°C. Vật liệu Plenco Thermoset không cần chất chống cháy brôm. Chúng không nhỏ giọt nhựa cháy khi đốt cháy. Do đó, tất cả chúng đều có xếp hạng Khả năng dễ cháy UL tối thiểu là HB và nhiều loại đạt được xếp hạng cao nhất là V-0 và 5-V.

2.3. Cường độ nén và mô-đun

Cường độ nén và mô đun của vật liệu Plenco gần bằng vật đúc bằng nhôm và kẽm. Điều này mang lại khả năng chống rão đặc biệt, khả năng giữ lại hình dạng bu lông và độ bền ren đúc cùng với khả năng cách điện tự nhiên. Điều này khiến chúng trở nên lý tưởng cho các giá đỡ , hộp nối và thiết bị quản lý nguồn.

2.4. Khả năng thích ứng

Bề mặt xuất hiện vật liệu Plenco tạo ra lớp hoàn thiện có độ bóng cao hoặc có thể được làm mờ bằng dụng cụ có kết cấu. Chất liệu polyester có thể có màu sắc phù hợp với thông số kỹ thuật của bạn và chúng có khả năng chống ố vàng khi tiếp xúc với nhiệt. Một số vật liệu Plenco thích hợp cho việc sơn tĩnh điện và luyện kim chân không. mang đến cho bạn nhiều lựa chọn cho thiết kế của mình. Vật liệu phenolic có khả năng chống lại sự tấn công hóa học và sự xâm nhập của hơi ẩm mạnh mẽ hơn. Điều này làm cho chúng trở thành lựa chọn phù hợp cho các sản phẩm dịch vụ điện công nghiệp ở vị trí ẩm ướt.

Mua bột đúc uy tín chất lượng cao Tại đây

Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ IST là nhà phân phối độc quyền thương hiệu Metlab (Mỹ) tại thị trường Việt Nam.

  • IST là địa chỉ tin cậy để bạn tìm kiếm các thiết bị đo lường, vật tư giấy nhám các loại. Với chất lượng cao và giá cả phù hợp, IST đáp ứng hầu hết nhu cầu của khách hàng. 
  • Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm của IST sẽ tư vấn và hỗ trợ bạn để tìm ra sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu của bạn. 
  • Với sự tin tưởng vào sản phẩm và dịch vụ của IST, bạn sẽ có được các sản phẩm chất lượng cao và đảm bảo giá cả cạnh tranh trên thị trường.

Thông tin liên hệ:

Anh/chị vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ bên dưới. Chúng tôi rất sẵn lòng hỗ trợ quý anh/chị.
---------------------------------------------------------------------------------
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ IST
95 Đường 10, P.Phước Bình, Tp.Thủ Đức, Tp.HCM
Hotline: 0903.673.194 / Zalo: 0937.673.194
Email: sale@ist.com.vn - support@ist.com.vn
Websitewww.ist.com.vn or www.ist.vn

 

 

Tags : nhựa phenolic, thiết bị chiếu sáng, vật liệu Plenco, vật liệu đúc
02862862725
Liên hệ qua Zalo
Messager
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
DANH MỤC SẢN PHẨM
MENU CHÍNH