CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ IST

Mở cửa: Thứ 2-Thứ 6(8H-17H)

ỨNG DỤNG THỬ NGHIỆM HƯƠNG VỊ TRONG PHÒNG THÍ NGHIỆM NHÀ MÁY BIA

Đăng bởi Duong Thi Thu Thuy vào lúc 26/02/2024

ỨNG DỤNG THỬ NGHIỆM HƯƠNG VỊ TRONG PHÒNG THÍ NGHIỆM NHÀ MÁY BIA

1. Ứng dụng

Diacetyl là một hóa chất thường được sử dụng để tạo hương vị giống bơ cho các sản phẩm thực phẩm bao gồm cả bia thủ công. Diacetyl được tạo ra bởi quá trình lên men của nấm men trong quá trình sản xuất bia và là hương vị thường thấy trong Dry Stouts, Scotch Ales, một số loại Pilsners và nhiều loại bia khác. 

Các phòng thí nghiệm của nhà máy bia như Công ty sản xuất bia Columbus ở Columbus, OH yêu cầu thiết lập quá trình chưng cất đơn giản để kiểm tra mức độ Diacetyl trong các loại bia thủ công đặc biệt của họ nhằm đảm bảo hương vị nhất quán theo từng mẻ. Nếu họ không thể kiểm tra điều này, kết quả có thể là các lô hàng kém chất lượng, dẫn đến trải nghiệm tiêu cực của khách hàng và tổn thất đáng kể về doanh thu.

brewery lab flavor testing

2. Giải pháp

Áo sưởi bằng vải BriskHeat HM-HS dành cho bình đáy tròn được sử dụng để đáp ứng yêu cầu này. Bia được cho vào bình đáy tròn và đặt vào lò sưởi. Nhiệt độ, được điều khiển bởi bộ điều khiển nhiệt độ kỹ thuật số PID chẳng hạn như bộ điều khiển SDX của BriskHeat, được đặt ở mức sôi để cuối cùng thu được sản phẩm chưng cất khi kết thúc quá trình. Tại thời điểm đó nó có thể được kiểm tra một cách hiệu quả. 

HM Metal-Housed Heating Mantles with Built-in Controller and Magnetic Stirrer

Để ngăn chặn tình trạng quá nhiệt hoặc cháy tại một điểm cụ thể của quy trình, Bộ điều khiển cắt giới hạn cao HL101 của BriskHeat được sử dụng. Nếu đạt hoặc vượt quá nhiệt độ điểm đặt đã lập trình, HL101 sẽ báo động rõ ràng và cắt điện cho ứng dụng. Mô-đun điều khiển nhiệt độ LYNX™ là một giải pháp thay thế Plug & Play nhỏ dành cho các ứng dụng sưởi ấm có công suất thấp. Với kích thước chỉ bằng một phần nhỏ của bộ điều khiển để bàn tiêu chuẩn, nó phù hợp với hầu hết mọi nơi. Một lò sưởi thay thế là một trong những lớp phủ sưởi ấm bằng kim loại của BriskHeat. Chúng có thiết kế plug-and-play với máy khuấy từ tích hợp.

Round bottom flask heater with PID temperature controller

Lớp phủ gia nhiệt và bộ điều khiển giới hạn cao thường được sử dụng trong phòng thí nghiệm và các cơ sở R&D cho các ứng dụng như: Chưng cất – Tách một thành phần hoặc chất khỏi hỗn hợp chất lỏng bằng cách bay hơi và ngưng tụ chọn lọc. Phản ứng hóa học - Một quá trình trong đó một hoặc nhiều chất (chất phản ứng) được chuyển đổi thành một hoặc nhiều chất (sản phẩm). Trào ngược - Được sử dụng để cung cấp năng lượng cho các phản ứng được làm nóng trong thời gian dài, trào ngược liên quan đến sự ngưng tụ hơi và đưa chất ngưng tụ này trở lại hệ thống nơi nó bắt nguồn.

HM Metal-Housed Heating Mantles

Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ IST là nhà phân phối Độc Quyền các thiết bị gia nhiệt, dây gia nhiệt (heating tape) của hãng BriskHeat tại thị trường Việt Nam.
IST cam kết mang đến cho những khách hàng của mình sản phẩm chất lượng cao cùng chính sách mua hàng hấp dẫn nhất. Cụ thể: 

  • Sản phẩm 100% chính hãng, có giấy chứng nhận CO,CQ từ nhà sản xuất.
  • Khách hàng là các đơn vị thương mại, được hưởng mức chiết khấu cao.
  • Kho hàng của IST luôn có sẵn số lượng hàng hoá, nhằm phục vụ nhu cầu của khách hàng một cách hoàn hảo nhất. 
  • Cam kết bảo hành sản phẩm nếu có lỗi từ nhà sản xuất.
  • Đội ngũ tư vấn có bề dày kinh nghiệm sẽ hỗ trợ khách hàng nhiệt tình và giúp bạn tìm mua được sản phẩm phù hợp với ứng dụng.
  • Chính sách thanh toán trả chậm 100% trong vòng 30 ngày (áp dụng với những khách hàng thân thiết, các khách hàng lâu năm đã và đang sử dụng sản phẩm của công ty IST phân phối)

Trên đây là những thông tin quan trọng về dây gia nhiệt . Hy vọng từ chia sẻ của bài viết, quý khách hàng có thể hiểu rõ hơn về ứng dụng của sản phẩm và lựa chọn được sản phẩm đáp ứng được nhu cầu sử dụng của mình. 
Thông tin liên hệ mua hàng:

Anh/chị vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ bên dưới. Chúng tôi rất sẵn lòng hỗ trợ quý anh/chị.
---------------------------------------------------------------------------------
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ IST
95 Đường 10, P.Phước Bình, Tp.Thủ Đức, Tp.HCM
Hotline: 0903.673.194 
Email: sale@ist.com.vn
Zalo: 0937.673.194
Website
www.ist.com.vn or www.ist.vn

Tags : briskheat
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
02862862725
Liên hệ qua Zalo
Messager
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
DANH MỤC SẢN PHẨM
MENU CHÍNH