CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ IST

Mở cửa: Thứ 2-Thứ 6(8H-17H)

ỨNG DỤNG TUYỆT VỜI CỦA CAF2 - CỨU TINH NGÀNH CÔNG NGHIỆP LUYỆN KIM

Đăng bởi Lê Duyên vào lúc 26/07/2023

Trong lĩnh vực công nghiệp luyện kim, Huỳnh Thạch là một trong những ứng dụng quan trọng giúp giảm nhiệt độ nóng chảy của vật liệu trong quá trình sản xuất nhôm và thép. Với tính chất làm giảm nhiệt độ nóng chảy, Huỳnh Thạch được sử dụng để tạo ra các hợp kim nhôm và thép chất lượng cao, đồng thời giảm thiểu tối đa sự mòn của các thiết bị sản xuất. Nhờ vào khả năng ứng dụng của mình, Huỳnh Thạch đã trở thành một trong những công cụ không thể thiếu trong quá trình sản xuất và gia công kim loại, đóng góp tích cực vào sự phát triển của ngành công nghiệp luyện kim.

 

ĐÁ HUỲNH THẠCH LÀ DÀNH CHO CÔNG NGHIỆP

Đá huỳnh thạch có tính chất khá đặc biệt, bao gồm khả năng chống oxi hóa và chống ăn mòn. Nó cũng có thể tạo nên các liên kết vô định hình, giúp tạo thành các sản phẩm chắc chắn và bền vững. Đá huỳnh thạch cũng có độ dẻo cao, giúp nó có thể được làm thành các sản phẩm phức tạp.

Đá huỳnh thạch là một loại khoáng sản có cấu trúc tinh thể bao gồm các nguyên tử lưu huỳnh liên kết với những nguyên tử oxy và silic. Với cấu trúc này, đá huỳnh thạch có những tính chất rất phù hợp cho việc sử dụng trong luyện kim:

  • Khả năng kháng acid: Đá huỳnh thạch có khả năng chống lại phản ứng axit, giúp bảo vệ các kim loại khỏi sự ăn mòn và giảm thiểu quá trình oxy hóa.
  • Khả năng chống lại nhiệt độ cao: Đá huỳnh thạch có khả năng chịu được nhiệt độ rất cao, lên tới 1500 độ C, việc này giúp bảo vệ sản phẩm kim loại khi chúng được đưa vào lò nung.
  • Khả năng làm giảm độ nhớt: Khi sử dụng đá huỳnh thạch trong quá trình luyện kim, tính chất của nó có thể làm giảm độ nhớt và nâng cao cường độ của kim loại, từ đó gia tăng độ bền của sản phẩm.

 

Đá huỳnh thạch và ứng dụng trong luyện kim

Đá huỳnh thạch đã được sử dụng để sản xuất thép và các sản phẩm kim loại khác từ rất lâu. Nó được sử dụng như một chất xúc tác để giúp tách các kim loại khác nhau trong quá trình luyện kim. Đá huỳnh thạch cũng có thể được sử dụng như một chất bổ sung cho gang và thép, giúp cải thiện tính chất của chúng.

Với khả năng làm giảm nhiệt độ nóng chảy của vật liệu, Fluorit cấp thấp được sử dụng làm chất gây chảy trong sản xuất nhôm và thép. Đặc biệt, tính chất độ dẻo cao của Fluorit cấp thấp giúp nó có thể được tạo thành các sản phẩm phức tạp, đồng thời tạo ra các liên kết vô định hình, giúp tạo thành các sản phẩm chắc chắn và bền vững. Ngoài ra, Fluorit cấp thấp còn có khả năng chống oxi hóa và chống ăn mòn, giúp tăng độ bền của các sản phẩm luyện kim. Tất cả những tính chất này khiến Fluorit cấp thấp trở thành một trong những loại đá quý quan trọng trong ngành công nghiệp luyện kim.

 

Ở Đâu có bán Đá Huỳnh Thạch

Đối với dân kỹ thuật công nghiệp thì khái niệm về Đá Huỳnh Thạch CaF2 cũng không còn xa lạ gì. Tuy nhiên để tìm được một mối uy tín cung cấp sản phẩm về loại đá quý hiếm nhưng lại quan trọng này thì không phải là chuyện dễ dàng.

Tại đây, công ty IST chúng tôi tự tin giới thiệu đến quý khách hàng sản phẩm: Bột - Đá Huỳnh Thạch được lấy trực tiếp từ quặng CaF2.

Loại đá này chúng tôi cung cấp đa dạng, nhận nhập khẩu đá theo yêu cầu về độ tinh khiết (60%-95%) và kích thước (10-90mm) của đá.

 

 

Nếu có thắc mắc về loại đá Huỳnh Thạch (Fluorite CaF2), xin vui lòng liên hệ thông tin ngay bên để được IST hỗ trợ và giải đáp. Xin cảm ơn quý đọc giả đã quan tâm.

------------------------------------------------------------------------------------------------

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ IST

95 Đường 10, P.Phước Bình, Tp.Thủ Đức, Tp.HCM

Hotline: 0903.673.194 - Zalo: 0937.673.194

Email: sale@ist.com.vn - support@ist.com.vn

Website: www.ist.com.vn or www.ist.vn

0903673194
Liên hệ qua Zalo
Messager
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
DANH MỤC
DANH MỤC SẢN PHẨM