CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ IST

Mở cửa: Thứ 2-Thứ 6(8H-17H)

Vật liệu đúc phenolic - Hiệu quả kỹ thuật vượt trội

Đăng bởi Duong Thi Thu Thuy vào lúc 10/01/2024

Vật liệu đúc phenolic - Hiệu quả kỹ thuật vượt trội

Trên thị trường hiện nay bột phenolic có các màu thông dụng như: màu đen, xanh lá cây, xanh dương, màu cam...
Bột phenolic được sử dụng cho các ứng dụng thông thường khi tạo mã màu để nhận dạng vật liệu hoặc làm chất độn, phụ gia cho các loại nhựa. Nhựa phenolic (phenolic resin) rất tốt cho các ứng dụng nhiệt độ cao. 

1. Vật liệu đúc Phenolic là gì?

Vật liệu đúc Phenolic nhiệt rắn được sản xuất với hệ thống quản lí chất lượng và kiểm soát quy trình hiện đại nhằm đảm bảo chất lượng và tính đồng nhất của sản phẩm cao nhất. Với chi phí đơn vị tương đối thấp, vật liệu đúc phenolic mang lại hiệu suất kỹ thuật vượt trội khi tiếp xúc, chịu tải, ở nhiệt độ cao. Ngoài ra, vật liệu phenolic có khả năng kháng hóa chất tuyệt vời, cách điện, độ cứng bề mặt và độ ổn định kich thước.

2. Ứng dụng của vật liệu đúc Phenolic

2.1. Các ứng dụng điện, chẳng hạn như vỏ công tắc, vỏ cầu dao, giá đỡ cầu chì, vách ngăn chiếu sáng, vỏ công tắc nhanh, nắp tụ điện, đầu nối và cổ góp

Vật liệu đúc Phenolic được phát triển để tận dụng khả năng chịu nhiệt và ổn định kích thước của phenolic cũng như các đặc tính điện và độ cứng bề mặt vượt trội của melamine. Nhiều công thức được gia cố bằng chất độn hữu cơ và khoáng chất, nhưng PTFE và các chất phụ gia khác có thể được sử dụng để tăng cường các đặc tính cụ thể. 

Vật liệu đúc Phenolic là hợp chất đúc một giai đoạn xử lý tốt nhất nếu được sử dụng trong vòng chín tháng khi được bảo quản ở 30°C. Nhiều loại dòng chảy thường có sẵn cho từng loại sản phẩm để giúp tối ưu hóa quá trình ép phun, nén và/hoặc chuyển khuôn.


Sự kết hợp giữa độ cứng bề mặt vượt trội, khả năng cách điện và khả năng chịu nhiệt làm cho vật liệu Plenco 00700 trở thành sự lựa chọn tuyệt vời cho nhiều thị trường bao gồm nhà bếp y tế, gia đình và thương mại, hệ thống điện công nghiệp và tiêu dùng, giao thông vận tải và hàng không. Vật liệu 00700 đã được chỉ định thành công cho các thiết bị y tế trải qua quá trình khử trùng bằng nồi hấp lặp đi lặp lại, các bộ phận bên trong máy bay có độc tính khói thấp, các bộ phận chuyển mạch vi mô và nút đặt lại, vỏ bộ điều chỉnh nhiệt, vỏ điện từ, nút bấm dịch vụ thực phẩm trang trí cũng như nút bấm và công tắc điều khiển công nghiệp.


2.2. Các bộ phận cho nội thất ô tô

Vật liệu Plenco Thermoset mang đến sự kết hợp đã được chứng minh giữa độ bền vật lý, độ ổn định nhiệt và khả năng kháng hóa chất khiến chúng phù hợp lý tưởng cho các ứng dụng nhiệt độ cao kết hợp với chất lỏng ô tô hoặc phân phối điện.

Cấu trúc hóa học liên kết ngang mang lại cho chúng phạm vi nhiệt độ hoạt động rộng hơn nhiều loại nhựa nhiệt dẻo đắt tiền hơn. Từ tấm che bên ngoài và tấm chắn nhiệt đến đĩa xích cam và ròng rọc bên trong, Plenco Thermoset phù hợp có thể mang lại cho bạn hiệu suất ổn định, có thể dự đoán được nhất từ ​​-40°F đến +350°F..

Nhiệt độ chuyển thủy tinh (Tg) là nơi độ linh động của phân tử tăng lên đáng kể . Dưới mức Tg của chúng, một số loại nhựa nhiệt dẻo trở nên giòn. Trên mức kháng cự Tg và các đặc tính vật lý của chúng có thể suy giảm nhanh chóng. Thermoset Plenco được chuẩn bị đúng cách luôn hoạt động dưới mức Tg giúp duy trì đặc tính tốt hơn ở nhiệt độ cao.

Cường độ nén và mô đun: Cường độ nén và mô đun của Thermoset Plenco gần bằng vật đúc bằng nhôm và kẽm. Điều này mang lại khả năng chống rão đặc biệt, duy trì mô-men xoắn của bu-lông và độ bền của ren đúc sẵn.

Độ cứng bề mặt và mài mòn : Độ cứng bề mặt cao và độ hoàn thiện mịn do Plenco Thermosets cung cấp tạo ra các bề mặt mài mòn và thẩm mỹ tuyệt vời. Thử nghiệm nội bộ của vấu cam được đúc từ Plenco 06401 cho thấy không có độ mòn nào có thể đo được sau khi chạy với bộ phận dẫn cam bằng thép dưới tải trọng lò xo 5# trong 2000 giờ trong dầu ở nhiệt độ 300°F.

Trong thiết kế vật liệu đúc phenolic, các đặc tính công thức chính chẳng hạn như độ dẻo, mức độ dòng chảy và kích thước hạt giúp đảm bảo việc đúc khuôn hiệu quả về mặt chi phí và năng suất cao. Tất cả những điều này mang đến cho khách hàng sự kết hợp tối ưu hóa các đặc tính.

Mua bột đúc uy tín chất lượng cao Tại đây

Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ IST là nhà phân phối độc quyền thương hiệu Metlab (Mỹ) tại thị trường Việt Nam.

  • IST là địa chỉ tin cậy để bạn tìm kiếm các thiết bị đo lường, vật tư giấy nhám các loại. Với chất lượng cao và giá cả phù hợp, IST đáp ứng hầu hết nhu cầu của khách hàng. 
  • Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm của IST sẽ tư vấn và hỗ trợ bạn để tìm ra sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu của bạn. 
  • Với sự tin tưởng vào sản phẩm và dịch vụ của IST, bạn sẽ có được các sản phẩm chất lượng cao và đảm bảo giá cả cạnh tranh trên thị trường.

Thông tin liên hệ:

Anh/chị vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ bên dưới. Chúng tôi rất sẵn lòng hỗ trợ quý anh/chị.
---------------------------------------------------------------------------------
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ IST
95 Đường 10, P.Phước Bình, Tp.Thủ Đức, Tp.HCM
Hotline: 0903.673.194 / Zalo: 0937.673.194
Email: sale@ist.com.vn - support@ist.com.vn
Websitewww.ist.com.vn or www.ist.vn

Tags : bột đúc phenolic, phenolic, vật liệu đúc, Vật liệu đúc phenolic, đúc khuôn, đúc kim loại, đúc mẫu
02862862725
Liên hệ qua Zalo
Messager
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
DANH MỤC SẢN PHẨM
MENU CHÍNH